Kint
ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บฟิน ๆ กินอร่อย

ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บฟิน ๆ กินอร่อย


  • ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บฟิน ๆ กินอร่อย
  • ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บฟิน ๆ กินอร่อย
เวลาเปิด 11:00:00
เวลาปิด 10:00:00
อ่านทั้งหมด 793
แก้ไขล่าสุด 2022-02-03 20:17:33
ที่อยู่ 222/213 ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110
อำเภอ บางบัวทอง
จังหวัด นนทบุรี
ตำแหน่ง

ถ้าจะให้นึกถึงก๋วยจั๊บน้ำข้น หมูกรอบอร่อย ๆ เป็นไปไม่ได้ ที่จะไม่นึกถึง ก๋วยจั๊บ น้ำข้นนายโอ ร้านดัง ย่านบางบัวทอง พูดมาแล้วก็หิว Meeting point จะพาเพื่อน ๆ ไปดูกันว่าที่ร้านก๋วยจั๊บนายโอ จะอร่อยจะฟินแค่ไหน

 

สวัสดีครับเพื่อน ๆ Meeting point เชื่อว่า คงมีเพื่อน ๆ หลายคน กำลังรอ พวกเราอยู่ใช่ไหมครับ วันนี้ Meeting point จะพาเพื่อน ๆ ไปทานก๋วยจั๊บร้านดัง ย่านบางบัวทอง ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้นนายโอ นั่นเอง ทีเด็ดของทางร้าน อยู่ที่หมูกรอบ ไม่ว่าจะมากินกี่กรอบ ต่อกี่รอบ ก็ต้องได้ทานหมูกรอบ เพื่อน ๆ คนไหนที่ได้มาทาน รับรองได้เลยว่าจะอยากมาทานอีก อร่อยเหาะ น้ำซุปเข้มข้น ทานคู่กับหมูกรอบฟิน สุด ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยทาน Meeting point แนะนำเลย ว่าต้องมาให้ได้เลย เพราะ ก๋วยจั๊บน้ำข้นนานโอ อร่อยมาก

 

 

 

 

ก๋วยจั๊บน้ำข้น

เปิดมาที่เมนูแรกก็คือ ก๋วยจั๊บน้ำข้น นั่นเอง ถ้ามานั่งทานที่ร้าน จะต้องมีสั่งกลับบ้าน หมูกรอบ ให้มาแบบชิ้นใหญ่ ที่สำคัญคือ ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้นนายโอ ร้านนี้ เค้าไม่หวงหมูกรอบด้วย นะครับ เพื่อน ๆ ใครที่รักในการทานหมูกรอบ ถูกใจสุด ๆ กรอบฟิน กินอร่อย ฟินมากเพื่อน ๆ ตัวน้ำซุปก๋วยจั๊บ ความอร่อย ก็ไม่น้อยหน้า หมูกรอบ น้ำซุปเข้มข้น แบบเข้มข้นมาก มีความติดหวานหน่อย โดยส่วนตัวแล้วเป็นคน ชอบทานหวาน เจอน้ำซุปที่นี่เข้าไป อื้อหือ ถูกใจมาก ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบทานอาหาร รสชาติหวาน ถ้าลองทาน ก๋วยจั๊บน้ำข้นนายโอ ดูสักครั้ง รับรองว่าจะติดใจอย่างแน่อนอน ส่วนเพื่อน ๆ คนไหน ที่ไม่ชอบทานอาหาร ที่มีรสชาติหวาน ก็ไม่ได้รู้สึกว่าหวานมาก ขนาดนั้น คำแนะนำ ถ้าอยากทานก๋วยจั๊บน้ำข้น ให้อร่อย นั้น ต้อง ทานทุกอย่าง ในคำเดียว เพราะ เราจะได้ สัมผัส ความกรอบของหมูกรอบ รสชาติหวานที่มาจากน้ำซุป และ สุดท้ายคือ เส้นที่ลวกมา อย่างพอดี ตักเข้าปาก ฟินสุด ๆ

 

 

 

 

 

บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ

บะหมี่หมูกรอบ เมนูนี้ เป็นอีก หนึ่งเมนูที่เด็ด ไม่แพ้กับ ก๋วยจั๊บน้ำข้น บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ ของทางร้าน ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ เสิร์ฟ มามาพร้อมกับหมูกรอบ และ เกี๊ยวหมูลูกโต ๆ บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ ของร้าน ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ลวกเส้นมาได้ แบบ เหนียวนุ่ม กำลังดี ไม่เละ ใครที่ชอบ ทานเส้น บอกได้เลยว่า ได้ทานแล้ว จะหลงรัก เพื่อน ๆ คนไหน ที่ชอบทานบะหมี่เกี๊ยว ต้องสั่ง ไม่ควรพลาด เด็ดขาด เพราะ เกี๊ยวที่ เสิร์ฟมาให้ใน จัดมาแบบจุก ๆ เพราะ ทางร้าน ให้เกี๊ยวหมูมา ถึง 3 ลูก ลูกโต ๆ เต็มปากเต็มคำ ฟินมาก ๆ เกี๊ยวหมูของทางร้าน มีการปรุงมา ในตัวอยู่แล้ว ไปนั่งทานที่ร้าน อยากจะสั่งเกี๊ยวมาทานเพิ่มอีก อร่อยมาก เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ทาน เกี๊ยวหมูต้องลอง ถ้าได้ลองแล้ว จะติดใจ จนลืมไม่ลง อย่างแน่นอน

 

 


 

 

น้ำซุป

อีกหนึ่งความอร่อย ที่ทุกคน จะพลาดไม่ได้ กับน้ำซุป อาจจะดูว่า เป็นน้ำซุปธรรมดา ที่ร้านไหน ๆ ก็มี แต่ ๆ ขอบอกก่อน ๆ นะครับเพื่อน ๆ น้ำซุปของทางร้าน อร่อยกลมกล่อม ซดคู่กับบะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ ลงตัวสุด ๆ ทางร้าน จะเสิร์ฟน้ำซุป มาให้เป็นถ้วยเล็ก นะครับ แต่ เรารู้สึกว่าไม่จุใจ เลยขอ ทางร้าน ขอเป็นน้ำซุป ชามใหญ่ ซดสะใจ อร่อยมาก

 

เพื่อน ๆ คนไหน ที่อยากทาน ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก็สามารถเดินทางมาทานที่ร้านได้ นะครับ หรือ ถ้า เพื่อน ๆ คนไหน ที่ไม่สะดวก เดินทาง มาทาน ก๋วยจั๊บน้ำข้น ที่ร้านก็สามารถสั่ง สั่ง ผ่านแอปไลน์แมนได้ นะครับ เมนูอาหารทางร้าน ไม่ได้มีแค่นี้ นะครับ ยังมีอีกหลายเมนู ที่อยากให้เพื่อน ได้ไปลองชิม ลองทานกันดู ที่เรานำมารีวิวเป็น เพียง การแบ่งปันความอร่อยเท่านั้น แล้วมาดูกันนะครับ ว่าเมนูต่อไป ที่ Meeting point พาไปกินไปชิม ไปอร่อย หรือ เที่ยว มารอดูกัน นะครับ

 

ก๋วยจั๊บ น้ำข้นนายโอ

พิกัด : 222/213 ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

โทร 086 175 6398

ปิดเปิด : เปิดทุกวัน

เวลา : 11.00 – 22.00 น.

 


แท็ก :

meeting point meeting point ก๋วยจั๊บ น้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บน้ำข้น บะหมี่ ใกล้ฉัน ร้านเด็ด นนทบุรี ร้านอาหารนนทบุรี ของอร่อย อาหาร Food noodle ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบ ข้าวหมูแดง หมูแดง

อ่านบทความเพิ่มเติม

หมูทอดติดฟัน

วัดจุฬาภรณ์นาราม ซุ้มป่าไผ่


บทความแนะนำ

กุยช่ายบ้านนา ร้านครูติ๋ม แป้งบาง ไส้เยอะ อร่อยแบบจัดเต็ม

สถานที่ : นครนายก

ถ้าวันนี้ ยังเครียด ก็อยากจะชวนไปตกหมึก ที่บางเสร่ด้วยกัน

สถานที่ : ชลบุรี

ขอพร ศาลขุนด่านเจ้าพ่อเสือ บางแค

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Horse 'N coffee คาเฟ่ สุดคูล เหมือนยก สวนสัตว์ มาไว้ที่นี่ นนทบุรี

สถานที่ : นนทบุรี

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com