Kint
MEETING POINT Toplofty café ค่าเฟ่ บรรยากาศสบาย ๆ @เขาใหญ่

MEETING POINT Toplofty café ค่าเฟ่ บรรยากาศสบาย ๆ @เขาใหญ่


  • MEETING POINT Toplofty café ค่าเฟ่ บรรยากาศสบาย ๆ @เขาใหญ่
  • MEETING POINT Toplofty café ค่าเฟ่ บรรยากาศสบาย ๆ @เขาใหญ่
เวลาเปิด 09:00:00
เวลาปิด 17:00:00
อ่านทั้งหมด 946
แก้ไขล่าสุด 2022-01-12 12:46:11
ที่อยู่ ที่อยู่ 180/1 ม.6 หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
อำเภอ ปากช่อง
จังหวัด นครราชสีมา
ตำแหน่ง

ปีเก่าผ่านไปปีใหม่เข้ามา หลายคนยังคงมองหา คาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ เราขอแนะนำร้าน Toplofty café บรรยากาศดี พร้อมเริ่มต้นปีใหม่

 

เทศกาลปีใหม่ ผ่านไปแล้ว เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนยังติดลมกับกาลเฉลิมฉลอง ของเทศกาลปีใหม่ หรือ เพื่อน ๆ คนไหนยังคงรู้สึกว่า ยังเวลาในเฉลิมฉลองและ ไม่พักผ่อนไม่เต็มที่ หรือ ยังไม่หน่ำใจ กับการเสพบรรยากาศสบาย ๆ ชิล ๆ และต้องการมุมถ่ายรูป สวย ๆ ไว้โพสต์อวดเพื่อน ๆ ในโซเชียล ทางเราขอ แนะนำร้าน Toplofty café ค่าเฟ่สวย ๆ บรรยากาศสบาย ชิล ๆ เหมาะกับการพักผ่อน

 

ในส่วนของทางร้าน Toplofty café ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ล้อมไปด้วย ห้องกระจก ตัดด้วยสีเขียว ของต้นไม้ ต้นหญ้า และสีสันสันของดอกไม้ นานาชนิด ทำให้บรรยากาศภายในร้าน ดูอบอุ่น ร่มรื่น สบายตา สดชื่นไปกับสีเขียวของต้นไม้ อาหาศเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน และใครที่เป็นสายถ่ายรูป ไม่ควรพลาด มีทั้งโซน Outdoor ที่มีทั้งที่นั่งเป็นโดมโรงเรือน  และ Indoor ให้เลือกถ่ายรูปหลากหลายมุม บอกได้เลยว่า ใครที่เป็นสายถ่ายรูป มีมุมให้เลือกถ่ายรูปเยอะมาก สายถ่ายรูปถ่ายได้ทั้ง และ ที่สำคัญเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีน้องหมามาด้วย ก็สามารถพาเข้าไปในโซน Indoor ได้ด้วยนะทางร้าน Toplofty café ได้จัดเตรียมและ ออกแบบสถานที่ให้ พร้อมสำหรับน้องหมา และไม่ต้องกลัวว่าน้องหมาจะหิว เพราะทางร้านมีเมนู เตรียมไว้สำหรับน้องหมาให้เลือก ทาน หลากหลายเมนู ทั้ง ไอติม 4pawsandapair สำหรับน้องหมา มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อีกทั้งยังมี Homemade dog cookies คุกกี้ไก่ ผสม น้ำมันแซลม่อน และไม่ต้องกลัวน้องหมา จะเบื่อ ทางร้านมีพื้นที่ให้น้องหมา ได้วิ่ง ได้เดินเล่น ทำให้ทั้งคน ทั้งน้องหมา ต่างมีความสุข และอิ่มท้องได้ด้วยกัน

 

ในส่วนของอาหารทางร้าน Toplofty café ก็ไม่น้อยหน้า ร้านไหน ๆ มีทั้ง อาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมไปถึง เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ในส่วนของเบเกอรี่ทาง Meeting point ได้ลองทาน Earl grey blueberry lemon cake

 

 

บลูเบอรี่ เลม่อน เค้ก

เนื้อเค้กนุ่มฟู มีความหอมของเลม่อน และ ตัดด้วยรสเปรี้ยว ของซอสบลูเบอร์ลี่ รสชาติหวาน อมเปรี้ยวตัดเลี่ยน ได้เป็นอย่างดี

 

 

โกโก้เย็น

เป็นโกโก้เย็นที่ ละมุน หอมโกโก้แท้ รสชาติหวานกำลังดี ไม่ขมจนเกินไป เสิร์ฟพร้อม วิปครีมแท้ เนื้อเนียนนุ่ม นำเข้าจากนิวซีแลนด์ ไม่มีไขมันทรานส์

 

มาดูในส่วนของเมนูของว่างกันบ้าง นักเก็ตไก่ คำโต กำลังดี และ ปีกไก่นิวออลีน ไก่เนื้อช่ำ ๆ เสิร์ฟพร้อม ซอสรสชาติเข้มข้น เฟรนฟราย วาฟเฟิลไอศกรีม เป็นต้น

 

เมนูเครื่องดื่ม มีทั้ง กาแฟ ค็อกเทล ให้เลือกมากมายทั้ง พีชโซดา เบอรี่โซดา  ลิ้นจี่โนจิโตะ ช็อกโกแลตชีสเค้กครีม บลูมาตินี่  คลาสสิกมากาลิต้า ลาเต้ ร้อนเย็น คาราเมลมัคคิเอโต้ และที่สำคัญมี ดริปคอฟฟี่ เป็นต้น

 

ทางด้านของอาหารคาว ข้าวไก่นิวออลีน ข้าวสตูหมู สปาเก็ตตี้ มีทั้ง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้เพสโต้กุ้ง ข้าวกระเพากุ้ง เป็นต้น

 

จริง ๆ แล้วทางร้านมีอาหาร เบเกอรี่ และ เครื่องดื่ม ให้เลือกอีก เยอะแยะมากมาย มีทั้งเมนูอาหารคาว  เบเกอรี่ เครื่องดื่ม และ อาหารว่าง  นี่เป็นแค่ส่วนเล็ก ๆ ของทางร้าน Toplofty café ที่ MEETING POINT ได้นำเสมอมา เท่านั้น เพื่อน ๆ คนไหนที่ กำลังหาคาเฟ่บรรยากาศดี ชิล ๆ ไว้พักผ่อน หรือ มาถ่ายรูปกับมุมสวย ๆ ของทางร้าน แวะมาตามที่อยู่ตามนี้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง แน่นอนครับ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ที่นี่ Toplofty café มีครบ

 

Toplofty café

ที่อยู่  180/1 ม.6 หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เปิดให้บริการ 09.00-17.30 (ร้านหยุดทุกวันพุธ)

เบอร์โทรศัพท์ 087-774-6601

Facebook : Toplofty café

 

 


แท็ก :

คาเฟ่ โคราช เขาใหญ่ น้องหมา คาเฟ่ธรรมชาติ ต่างจังหวัด เบเกอรี่ ใกล้ฉัน ปากช่อง ร้านอาหาร café loft เค้ก กาแฟ เครื่องดื่ม Pets ภูเขา ธรรมชาติ อาหารว่าง ถ่ายรูป

อ่านบทความเพิ่มเติม

ซูชิร้านดัง จากญี่ปุ่น@เซ็นทรัลเวสเกต

MEETING POINT Grass & Coffee café คาเฟ่บรรยากาศดี @ นครนายก


บทความแนะนำ

คอระฆังคาเฟ่ บางลำพู คาเฟ่ดอกไม้ แสนหวาน ที่ใคร ๆ เห็น ก็ ตกหลุมรัก

สถานที่ :

MEETING POINT ร้านคึกคัก ฟาร์ม สายกินสายชิมต้องมา

สถานที่ : สระบุรี

MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี

สถานที่ : ราชบุรี

MEETING POINT ที่พักสุดโรแมนติก @Sky Glamper Khao Kho

สถานที่ : เพชรบูรณ์

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com