Kint
James Boulangerie ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส ร้านอร่อย เจ้าดังในไอคอนสยาม

James Boulangerie ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส ร้านอร่อย เจ้าดังในไอคอนสยาม


  • James Boulangerie ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส ร้านอร่อย เจ้าดังในไอคอนสยาม
  • James Boulangerie ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส ร้านอร่อย เจ้าดังในไอคอนสยาม
อ่านทั้งหมด 86
แก้ไขล่าสุด 2023-12-13 18:46:49
ที่อยู่ 299 ถ.เจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
ตำแหน่ง
 facebook  |  092 701 2220

James Boulangerie ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส ร้านอร่อย เจ้าดังในไอคอนสยาม

 

อร่อย กรอบ หอม เด็ดสุด ๆ ก็ต้องยกให้ ครัวซองต์ ร้านนี้ที่เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทาน นั่นคือ ร้าน James Boulangerie ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส ร้านอร่อย เจ้าดังในไอคอนสยาม ที่บอกเลยว่า คนมาต่อแถวเยอะมากจริง ๆ ค่ะ อร่อย!!!

 

 

สำหรับ เมนูยอดฮิต ที่บอกเลยว่า เค้าก็เคยเป็นกระแสดังมาก ๆ ในโลกออนไลน์ มาแล้ว และ ตอนนี้ ก็ยังคงเป็น กระแสมาถึงตอนนี้ด้วย เราก็ต้องขอ ยกให้ “ ครัวซองต์ ” ที่เป็น ขนมปังฝรั่งเศส ที่พวกเราต่างคุ้นเคย กันมาอย่างยาวนาน แต่ว่า ถ้าเราจะหาร้าน เจ้าประจำเด็ด ๆ กันหน่อย มันก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยค่ะ แต่เมื่อไม่นานมานี้ เราก็ได้เจอ อยู่ร้านหนึ่ง ร้านนี้ เป็นร้าน ครัวซองต์ ที่กล้าเรียกได้ ว่าคิวยาว แบบยาวมาก ๆ เลยค่ะ และแน่นอนว่า วันนี้ ก็อย่ารอช้า เราไปทำความรู้จักกับร้าน “ James Boulangerie ” กันเลยค่ะ

 

 

ซึ่ง ครัวซองต์ ซอฟท์ครีม ก็จะมีให้ เลือก 6 รสชาติ ได้แก่ plain, black cocoa, macadamia, pistachio, almond และ rod-fai หรือ ครัวซองต์รถไฟ อีกเมนูเด่น ๆ ของที่นี่เลย เราเลือกเป็น รสชาติ plain ราคา 180 บาท โดยใช้ครัวซองต์ plain มาตัด ด้านบนออกไป แบบพอประมาณ แล้วจะกดซอฟท์ครีมลงไป ปักครัวซองต์กรอบ เอาไว้ด้านบนเป็นอันเสร็จค่ะ ประทับใจมาก ๆ เพราะว่า รสชาติ ซอฟท์ครีม ดีงาม ฟิน เนื้อเนียน นุ่มละเอียด แบบหวานหอม นมฟุ้ง ๆ ทานแล้ว เข้ากับครัวซองต์ สุด ๆ ที่ข้างนอก จะมีความกรอบเบา ๆ ข้างใน ก็นุ่ม หอมเนย อร่อยเลิศ ใช้ได้เลยค่ะ หากเพื่อน ๆ สนใจ จะไปทานซอฟท์ครีม ก็สามารถแวะไปได้ที่ร้าน James Boulangerie ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส ทั้งสาขาพรานนก และที่ สาขาไอคอนสยาม ได้เลยค่ะ

 

 

พิเศษสุด ๆ เลย นั่นคือ ความพิเศษ ของครัวซองต์ จาก James Boulangerie นั้นถูกสร้างสรรค์โดย “เชฟเจมส์-พชร เถกิงเกียรติ" ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ชนะรายการ Iron Chef Thailand อีกทั้ง เรื่องของวัตถุดิบที่เลือกใช้ จะต้องเป็นเกรดพรีเมียมทั้งหมด เพื่อให้อาหารได้รสที่ดีที่สุด รวมไปถึงขั้นตอนต่าง ๆ ในการทำ ที่เชฟเจมส์ก็จะลงมือดูแลด้วยตัวเอง เพื่อให้ออกมาตรงตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ โดยเอกลักษณ์ ของครัวซองต์ที่ James Boulangerie โดดเด่นเรื่องของ เนื้อสัมผัส ที่กรอบนอก ส่วนข้างใน นั้นจะเป็นโพรงสวย เด่นตรง texture ที่นุ่มหนึบ และ ยังมีกลิ่นหอม ๆ ของเนยทั่วทั้งชิ้นเลยค่ะ

 

 

ร้าน James Boulangerie ไอคอนสยาม เป็นร้านอาหาร และเป็น คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส สาขาที่ 2 ซึ่งสาขาแรก จะตั้งอยู่ ที่ราชพฤกษ์ โดยสำหรับสาขาไอคอนสยาม จะตั้งอยู่บน ชั้น 6 ของ ไอคอนสยาม ( ICONSIAM ) เพื่อน ๆ สามารถนั่ง BTS แล้ว มาลงที่ สถานีสะพานตากสิน จากนั้น ต่อเรือข้ามฟาก เพื่อมาลงที่ท่าเรือ บริเวณหน้าห้างได้เลย หรือหากเพื่อน ๆ มาด้วยรถไฟฟ้าเส้นสีทอง คุณก็สามารถมาลงได้ ที่ สถานีเจริญนคร แล้วสามารถเข้าไอคอนสยาม ได้เช่นเดียวกัน บอกเลยว่าการเดินทางมาที่สาขานี้ สะดวกสุด ๆ เลยค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน James Boulangerie ไอคอนสยาม

ที่ตั้ง : 299 ถ.เจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/QHSpY1z1EHPg7oKJ7

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10:00–22:00 น.

โทร : 092 701 2220

Facebook : https://web.facebook.com/Jamesboulangerie


แท็ก :

meeting point meeting point thailand james boulangerie ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศส ร้านอร่อย เจ้าดังในไอคอนสยาม รีวิว james boulangerie james boulangerie iconsiam เมนู ครัวซองต์เจ้าดัง james boulangerie

อ่านบทความเพิ่มเติม

ข้าวต้มกิติพงษ์ อร่อยง่าย ๆ ถิ่นบ้านนา นครนายก

บ้านศิลปิน เสพงานศิลป์ ใช้ชีวิตช้าๆ ที่ คลองบางหลวง


บทความแนะนำ

MEETING POINT หม่าล่าสไตล์ใหม่ ตลาดเตาปูน

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ้าอร่อย ปากกคลอง ต้องลองทานแล้ว ( หน้าแบงค์ กรุงไทย )

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

วัดแม่นางปลื้ม พาย้อนอดีตสู่ กรุงศรีอยุธยา

สถานที่ :

WHITE DRAGON Cafe & Bistro คาเฟ่สวย ๆ ย่านเยาวราช ที่อยาก บอกต่อ

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com