Kint
MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี

MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี


  • MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี
  • MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี
  • MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี
  • MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี
  • MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี
  • MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี
อ่านทั้งหมด 1116
แก้ไขล่าสุด 2022-01-18 19:07:31
อำเภอ จอมบึง
จังหวัด ราชบุรี
ตำแหน่ง

เพื่อน ๆ วันนี้ Meeting point มีที่เที่ยวที่เช็คอินมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันหยุดเสาร์อาทิตย์แบบนี้ถ้าไม่รู้จะไปไหนเราขอแนะนำที่นี่เลย แกรนด์แคนยอนราชบุรี ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางง่าย สะดวก

 

เพื่อน ๆ ที่ทำงานมาทั้งสัปดาห์ คงอยากออกไปหาที่เที่ยวพักผ่อนหน่อยใจ เสพบรรยากาศธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย ๆ ต้องห้ามพลาดเลยกับ แกรนด์แคนยอนราชบุรีเหมาะมากกับการพักผ่อน เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางง่าย

 

แกรนด์แคนยอนราชบุยรี ที่นี่ใหญ่มาก มีมุมถ่ายรูปให้ได้เลือกถ่ายเยอะมาก ๆ ที่แกรยด์แคนยอนราชบุรีไม่มีบริการขายอาหารและเครื่องดื่มของทางพื้นที่นะครับ ต้องเตรียมไปเองนะครับ แต่ก็มีร้านค้าของชาวบ้านที่เปิดขายของ บอกได้เลยนะเพื่อน ๆ ว่าที่นี่ชิลมาก ยิ่งใครที่เป็นสายโซเชียลยิ่งไม่ควรพลาดเลย เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ หรือ ยูทูปเบอร์บอกได้เลยว่าถูกใจสิ่งนี้เพราะนี่กว้าง ทำคอนเทนท์ได้เยอะ

 

เนื่องจากที่แกรนด์แคนยอนราชบุรี เคยเป็นโรงโม่หินเก่า เลยทำให้มีภูเขาหินสูงตั้งอยู่ สำหรับสายผจญภัยชอบอะไรที่ท้าทายก็ปีนได้นะ แต่ต้องเตรียมอุปกรณ์ไปเอง เพราะข้างในนั้นไม่ค่อยมีร้านค้ามากนัก อุปกร์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นจึงควรเตรียมไปเองสำหรับคนที่จะปีน หรือขึ้นไปข้างบนภูเขา

 

สำหรับมุมที่ต้องถ่ายรูปเรียกได้ว่า Must have ต้องมุมนี้เลย มุมนี้เป็นมุมที่มีแอ่งน้ำแล้วสะท้อนเงาของภูเขาหิน สวยมาก ๆ สายรักธรรมชาติต้องโดน หรือเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะถ่ายรูปในโอกาสต่าง ๆ แกรนด์แคนย่อนราชบุรีก็เป็นอีกหนึ่งที่ ที่แนะนำนะ ที่เดียวถ่ายได้ครบท้องฟ้าก็โล่ง สถานที่ก็สวยเหมาะมากกับการถ่ายรูป Pre-wedding ถ่ายรูปชุดครุย พื้นหลังสีเทาตัดกับสีชุดครุยได้เป็นอย่างดี หรือ จะไปถ่ายรูปเล่น ลงโซเชียลก็น่าไป

 

 

เพื่อน ๆ คนไหนที่จะไป เราก็มีคำแนะนำมาฝากนะ

 

เนื่องจาก แกรนด์แคนยอนราชบุรี เคยเป็นโรงโม่หินมาก่อน จึงทำให้มีฝุ่นมีทรายเยอะ ควรหาอุปกร์ป้องกันไปเองด้วย เช่น หมวก ผ้าบัฟ แว่นตา ร่ม หน้ากากอนามัยเพื่อกันฝุ่น หรือ เพื่อน ๆ จะเตรียม พร๊อพไปด้วยก็ได้นะ เพื่อใช้ในการถ่ายรูปเก๋ ๆสไตล์แคมป์ปิง เช่น เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม กระติกน้ำแข็งไว้แช่น้ำเย็นไว้ดื่ม สำหรับการปีนป่ายนั้นก็มีอันตรายควรมีชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นติดไปด้วย เพื่อน ๆ ท่านใดที่นำอาหารเข้าไปก็ช่วยกันรักษาความสะอาดด้วยนะครับ

 

ทาง แกรนด์แคนยอนราชบุรี ไม่มีห้องน้ำ เพราะฉะนั้นแล้วก่อนเข้าไปก็ทำธุรระให้เรียบร้อยนะครับ และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ กระดาษทิชชู่ ควรมีทั้ง แบบแห้ง และ แบบเปียก

 

แกรนด์แคนยอนราชบุรี

อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี

เข้าฟรี มีที่จอดรถ

 


แท็ก :

ท่องเที่ยว ธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพ แกรนด์แคนยอน ราชบุรี Grand canyon Ratchaburi camp camping ถ่ายรูป หิน ปูน วันหยุด ปริมณฑล ใกล้ ชิล สถานที่ แคมป์ ภูเขา ผจญภัย

อ่านบทความเพิ่มเติม

บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา(โคราช)

Foreste' Cafe คาเฟ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ย่านปากเกร็ด


บทความแนะนำ

เซี่ยนตำ ยำแซ่บ ซี๊ด จี๊ดจ๊าด โดนใจ ร้านเด็ด ย่านบางใหญ่

สถานที่ : นนทบุรี

ละมุนตา คาเฟ่ แต่ไปแล้ว ละมุนใจ กับบรรยากาศน่ารักๆ

สถานที่ : สระบุรี

A BOOK with NO NAME คาเฟ่ และร้านหนังสือดี ๆ ศรีย่าน ที่อยากแนะนำ

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

ครัวรสพิศมัย ร้านอร่อย บางบัวทอง ที่ไม่ควร พลาด !

สถานที่ : นนทบุรี

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com