Kint
น้ำตก ริมธาร จังหวัดสระบุรี

น้ำตก ริมธาร จังหวัดสระบุรี


  • น้ำตก ริมธาร จังหวัดสระบุรี
  • น้ำตก ริมธาร จังหวัดสระบุรี
อ่านทั้งหมด 7586
แก้ไขล่าสุด 2022-02-14 18:15:59
ที่อยู่ https://goo.gl/maps/szjsVpTRpEzrcajE7
ตำบล มวกเหล็ก
อำเภอ มวกเหล็ก
จังหวัด สระบุรี
รหัสไปรษณีย์ 18180
ตำแหน่ง

ในช่วงต้นปี อากาศร้อน ๆ แบบนี้ จะไปหาที่เย็น ๆ พักผ่อนหย่อนใจ จะไปทะเล ก็กลัวดำ ต้องไปหลายวัน หรือ ทะเลก็ไปบ่อยแล้ว ไม่รู้จะไปไหน Meeting point แนะนำที่นี่เลย  น้ำตก ริมธาร จังหวัดสระบุรี บรรยากาศธรรมชาติ คลายร้อน ที่สำคัญเดินทางง่าย ไม่ไกบจากกรุงเทพด้วย

 

อากาศร้อน ๆ จะไปทะเล ก็ไปบ่อยแล้ว อยากจะหาที่เย็น ๆ สงบ ๆ ธรรมชาติ ห่างไกล วิถีชีวิตที่เร่งรีบ ฝุ่นควัน และ ต่าง ๆ อีกมากมาย แต่ก็ไม่รู้จะไปไหน Meeting point แนะนำที่นี่เลย  น้ำตก ริมธาร จังหวัดสระบุรี มาดื่มด่ำ กับบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น ทานอาหารริมน้ำตก ชิล ๆ สบาย ๆ กันครับ หาก ๆ เพื่อน ๆ ได้มีโอกาสแวะมาที่ จังหวัดสระบุรี ก็ต้องมาที่ น้ำตก ริมธาร สักครั้ง หรือ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังหาที่เที่ยวก็มาได้เลย อาหารอร่อย บรรยากาศสุดชิล เดินทางสะดวก

 

 


 

 

เมนูทั้งหมด ที่สั่งมานะครับ บรรยาหาศดี ๆ อาหารอร่อย ๆ ที่สั่งมาก็จะมี ปลาเผา ตำไทยไข่เค็ม เนื้อแดดเดียวทอด เมนูเหล่านี้ เรียกได้ว่าเป็น เมนูซิกเนเจอร์ ที่ใคร ๆ ที่ได้มาเที่ยวน้ำตก ก็ต้องสั่งกัน ที่สั่งมาน้อยไม่ใช่ เพราะว่า อาหาร ราคาแพงนะครับ เพราะ ถ้าสั่งอาหารมาเยอะกว่านี้ กลัวว่าจะทานไม่หมด เลยสั่งมาทานแค่นี้ นะครับ

 

 


 

 

ริมน้ำตก

นี่ก็จะเป็น บรรยากาศริมน้ำตก นะครับ เพื่อน ๆ ริมน้ำตกก็จะมีโซนให้เรานั่ง ทานอาหาร นั่งเล่น นะครับ สามารถลงไปเล่นได้ด้วยนะครับ น้ำตกคือ เย็นกำลังดี ใครที่จะไปเล่นด้วยก็อย่าลืม หาชุดไปเปลี่ยนด้วยนะครับ ที่นั่งทานอาหารคือ บรรยากาศดีมาก อากาศไม่ร้อน ๆ มีลมโชยตลอด ถ้าได้นั่งทานอาหาร Meeting point รับรองได้เลยว่า ไม่อยากลุกไปไหนแน่นอน เพื่อน ๆ คนไหน ที่พาเด็ก ๆ มาแล้วมีลงเล่น ก็อย่ามลืม ดูน้อง ๆ ด้วยนะครับ เพื่อไม่ให้เกิดอันตราย แต่เด็ก ๆ นะครับ

 

 

 

 

ปลาเผา

มากันที่เมนูแรก ปลาเผา เรียกได้ว่า เป็นเมนูซิกเนเจอร์ ของการมาเที่ยวน้ำตกเลย ก็ว่าได้ เพราะมาเที่ยว ธรรมชาติแบบนี้ ก็ต้องมีอะไร ที่เป็นธรรมชาติ ปลาเผาของที่นี่สด มาก เหมือนตกมาจากน้ำตก ปลาเผาที่สั่งมา ตัวใหญ่ ๆ เลยนะครับ เพื่อน ๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย  

 

 

 

เนื้อแดดเดียวทอด

เนื้อแดดเดียวทอด มาแบบ กรอบ ๆ ไม่เหนียวนะครับ ทุกคน กำลังพอดี ทานคู่กับข้าวเหนียว Meeting point บอกได้เลยว่า อร่อยมาก เนื้อฟมักมาแบบมีรสชาติ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม ที่แถมมาให้เลย เพื่อน ๆ คนไหนที่มาเที่ยว น้ำตกริมธาร จังหวัดสระบุรี อย่าลืมสั่งมาทานกัน นะครับ

  

 

 

ตำไทยไข่เค็ม

สุดท้าย กับเมนูที่พลาด และ ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ ตำไทยไข่เค็ม นั่นเอง  ตำไทยแซ่บ ๆ ไข่เค็มเน้น ๆ ตำไทยไข่เค็ม เป็นอีกหนึ่งเมนู ที่ใครหลาย ๆ คนโปรดปราณ ตำไทยไข่เค็ม ที่รสชาติ เด็ดมากนะครับ เพื่อน ๆ คนไหน ที่ชอบทานตำไทย รับองว่าต้องมีสั่งเพิ่ม อีกจานแน่นอน

 

พอทานอาหารอิ่ม ก็มานั่งชิลที่ริมน้ำ กันครับเพื่อน ๆ ย่อยอาหารกับ บรรยากาศชิล ๆ ลมเย็นสบาย เท้าแช่น้ำ เย็น ๆ มีห่วงยางเตรียมไว้ บริการด้วยนะครับ เผื่อมีเพื่อน ๆ คนไหน อยากนั่งบนห่วงยาง ลอยแช่น้ำเย็น ๆ ที่สำคัญ เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย นะครับ เพื่อน ๆ ที่ชอบธรรมชาติ อยากบรรยากาศชิล ๆ ไม่ควรพลาดเลย ขับรถจากรุงเทเทพแค่ 2 ชม.

 

น้ำตกริมธาร จังหวัดสระบุรี

 

พิกัด : ตำบล มวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก สระบุรี 18180

เวลา : เปิดบรการทุกวัน

ไม่มีค่าเข้า นั่งทานอาหารได้ ลงเล่นน้ำได้

 

 


แท็ก :

น้ำตก อาหาร เล่นน้ำ ธรรมชาติ ร้านอาหาร พักผ่อน ไม่ไกล ใกล้ฉัน สระบุรี น้ำ ริมธาร ริมน้ำ มวกเหล็ก ป่า ต้นไม้ เปิดทุกวัน Meeting point รีวิว น้ำตกริมธาร ที่เที่ยว

อ่านบทความเพิ่มเติม

พาเที่ยวชม หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.อยุธยา

ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง


บทความแนะนำ

Bite and Bond คาเฟ่สวย ดีไซน์เก๋ ที่คุณพลาดไม่ได้

สถานที่ :

น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ หอมกลิ่นเตาถ่าน เมนูเยอะ ร้านดัง ถนนบรรทัดทอง

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

เจ๊แต๋ว ผัดไทย หอยทอดโบราณ เตาถ่าน เจ้าอร่อย ที่ วิหารแดง

สถานที่ :

วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม วัดสวย กรุงเทพฯ ที่ไม่ควรพลาด

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com