Kint
Wallflowers Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สุดชิค และ บาร์ลับ ๆ เยาวราช

Wallflowers Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สุดชิค และ บาร์ลับ ๆ เยาวราช


  • Wallflowers Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สุดชิค และ บาร์ลับ ๆ เยาวราช
  • Wallflowers Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สุดชิค และ บาร์ลับ ๆ เยาวราช
อ่านทั้งหมด 147
แก้ไขล่าสุด 2023-11-22 16:48:50
ที่อยู่ 31-33 ซ.นานา แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100
ตำแหน่ง
 facebook  |  094 671 4433

Wallflowers Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สุดชิค และ บาร์ลับ ๆ เยาวราช

 

หากเพื่อน ๆ เป็นสายคาเฟ่ ชื่นชอบการถ่ายภาพ สวย ๆ เก๋ๆ เอาไปอัปลงโซเชียล พลาดที่นี่ไม่ได้เลย ต้องไป Wallflowers Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สุดชิค และ บาร์ลับ ๆ เยาวราช เค้าเปิดทั้งกลางวัน กลางคืน มุมถ่ายรูปชิค ๆ เพียบ ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

 

เรียกได้ว่า ซอยนานา ซอยที่ตั้งอยู่ ภายในย่านเก่า ๆ แบบเยาวราช ก็คึกคักตลอด และ มีชีวิตชีวา อย่างมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้ง ในซอยนานานี้ ก็มีร้านอาหาร บาร์ และ คาเฟ่ เปิดใหม่เยอะมาก ๆ ทางเรา Meeting Point จึงขอแนะนำ ร้าน Wallflowers Cafe คาเฟ่ดอกไม้ สุดชิค และ บาร์ลับ ๆ เยาวราช นี่เลยค่ะ นอกจากนี้ ยังเป็น ร้านดอกไม้สุดเก๋ ที่มีชื่อว่า Oneday Wallflowers อีกด้วย ส่วนบาร์กาแฟ ที่มีชื่อว่า Wallflowers Cafe ที่เราอยากจะ พาเพื่อน ๆ ไปชมบรรยากาศ ในวันนี้ค่ะ

 

 

 

สำหรับทางร้าน เค้าจะมีการตกแต่งสถานที่ ที่บอกเลยว่า ดูสะดุดตามาก ๆ แล้ว อีกสิ่งนึง ที่เราจะไม่พูดถึงเลย ก็ไม่ได้เลย เมื่อไปที่ ร้านนี้ นั้นคือ เค้ก ค่ะ เราจะบอกว่า เค้กที่ร้านนี้ ตกแต่งสวยมาก ๆ น่ารักมาก สีสันดึงดูด ประทับใจมาก ถ่ายรูปสวยมาก ๆ ด้วยค่ะ สายคอนเทนต์ ต้องมาลองแล้วค่ะ แต่นอกจาก ความสวย หรือหน้าตาของเค้กแล้ว ทางด้านรสชาติ ก็คือ ดีงาม อร่อย เนื่องจาก เราเองก็มาที่หลาย ๆ ครั้งแล้ว มันก็อร่อยทุกตัวเลย หากเพื่อน ๆ มีโอกาสมาที่นี่ ไปร้านนี้ ก็แนะนำว่า ลองสั่ง เค้ก มาทานซักชิ้นดู ไม่ผิดหวังแน่นอน หน้าตาก็น่าทานมาก ๆ ด้วยค่ะ

 

 

 

แต่ส่วนตัว ที่เราชอบและ บอกเลยว่า เด็ดมาก ๆ ต้องขอแนะนำ เค้กแครอท ( Carrot Cake ) ที่รสชาติเยี่ยมเลยค่ะ เนื้อแครอทเน้น ๆ ทำออกมาได้อย่างลงตัว เนื้อแน่นมาก ส่วนเค้กตัวอื่น ๆ ก็อร่อย ไม่แพ้กันค่ะ ใช้ผลไม้สด ๆ เลยโอเคมาก ๆ สีสันจัดจ้านทุกแบบ ทานแล้วฟินจริง ๆ ค่ะ ส่วนทาง เครื่องดื่ม รสชาติ ก็เข้มข้น เครื่องดื่ม กาแฟ ที่นี่ก็อร่อยเช่นกัน เชื่อเลยว่า ถ้าคอกาแฟ ได้มาลองทาน ก็จะต้องชอบแน่ ๆ เลยค่ะ

 

 

 

นอกจากช่วงกลางวัน ผ่านพ้นไป ตะวันลับขอบฟ้าแล้ว ในยามเย็น ๆ เรื่องของ เครื่องดื่ม ทางร้าน เขาก็จัดเต็ม กันจริง ๆ พร้อมทั้ง มีบาร์เทนเดอร์ อย่างมืออาชีพ ไว้คอย บริการ ทุกท่านเลยค่ะ โดยในด้านของเมนู ก็จะมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ Mocktail , Cocktail , Soft Drink หรืออยากจะดื่ม Wine รสเยี่ยม ทางร้านเค้าก็มีบริการเช่นกันค่ะ

 

 

ส่วนการเดินทางมา Wallflowers Cafe  ที่นี่ ก็มาไม่ยาก เพื่อน ๆ สามารถนั่ง MRT มาลงที่ สถานีวัดมังกร ทางออกที่ 1 และสามารถเดินต่อ มาที่ย่านเยาวราชอีกนิด ก็เจอตัวร้าน ตั้งอยู่ที่ซอยนานา หรือลง MRT หัวลำโพง ทางออก 2 เดินมาที่ร้าน ได้เช่นกันค่ะ ไม่ไกลมาก

 

 

ข้อมูลร้าน Wallflowers Cafe

ที่ตั้ง : 31-33 ซ.นานา แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/4eQqjRZb3FVAUWAf6

โทร : 094 671 4433

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11:00–18:00 น.

Facebook : https://web.facebook.com/wallflowerscafe.th

 


แท็ก :

wallflowers cafe wallflowers cafe เมนู wallflowers upstairs เมนู wallflowers cafe คาเฟ่ดอกไม้ wallflower เยาวราช wallflower cafe รีวิว บาร์ลับ คาเฟ่ดอกไม้ meeting point meeting point thailand

อ่านบทความเพิ่มเติม

คั่วไก่ อู๋ เย็นตาโฟ ประตูผี ร้านดังในตำนาน อร่อย ต้องลอง

น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ หอมกลิ่นเตาถ่าน เมนูเยอะ ร้านดัง ถนนบรรทัดทอง


บทความแนะนำ

บ้านไร่มีสุข อาหารอร่อย สุขใจ มีความสุขทั้งครอบครัว

สถานที่ :

วัดพระแก้ว แลนมาร์คเด่นประจำกรุงเทพฯ ที่ไม่ควรพลาด

สถานที่ :

บ้านสวนน้ำอิง คนรักเส้น ไม่ควรพลาด

สถานที่ :

พาไป เดินเล่น Warehouse 30 คอมมูนิตี้ สุดเท่ ย่านเจริญกรุง ไปกัน !

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com