Kint
คั่วไก่ อู๋ เย็นตาโฟ ประตูผี ร้านดังในตำนาน อร่อย ต้องลอง

คั่วไก่ อู๋ เย็นตาโฟ ประตูผี ร้านดังในตำนาน อร่อย ต้องลอง


  • คั่วไก่ อู๋ เย็นตาโฟ ประตูผี ร้านดังในตำนาน อร่อย ต้องลอง
  • คั่วไก่ อู๋ เย็นตาโฟ ประตูผี ร้านดังในตำนาน อร่อย ต้องลอง
เวลาเปิด 10:00:00
เวลาปิด 23:30:00
อ่านทั้งหมด 465
แก้ไขล่าสุด 2023-07-06 19:01:40
ที่อยู่ ซอยสำราญราษฎร์ แขวงสำราญราษฎร์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
ตำบล สำราญราษฎร์
อำเภอ เขตพระนคร
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ 10200
ตำแหน่ง
 facebook  |  099 283 2135

หากเพื่อนๆ ชอบทานเมนูเส้นๆ ต้องไม่พลาดเมนูนี้ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เลยค่ะ วันนี้ Meeting Point พาไปทาน คั่วไก่ อู๋ เย็นตาโฟ ประตูผี ร้านดังในตำนาน อร่อย ต้องลอง

วันนี้ Meeting Point พาเพื่อนๆ มาที่ ย่านสำราญราษฎร์ค่ะ ย่านนี้ ถือเป็นย่านเมืองเก่า ที่มีร้านอร่อยๆ อยู่หลาย ๆ ร้าน สำหรับร้านที่อยากแนะนำในวันนี้ คือ ร้าน อู๋ เย็นตาโฟ ประตูผี ที่ถือว่าเป็นร้านในตำนานเลยก็ว่าได้ เปิดขายมานานแล้ว หลากหลายเมนูเส้นต่าง ๆ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ต่าง ๆ พร้อมบริการ ทำใหม่ สดใหม่ ทุกจานเลย โดยทางร้าน เค้าเสิร์ฟความอร่อยมากว่า 40 ปีแล้ว อีกทั้ง ยังโดดเด่น ด้วยรสชาติ ที่มีความจัดจ้าน และลูกชิ้นทำเองวันต่อวัน นี่แหละค่ะ ที่ทำไม เราถึงได้บอกว่าอร่อยมาก

เชื่อไหมคะ กับคำว่า อร่อยโดยไม่ต้องปรุง มันมีอยู่จริงๆ ซึ่งหากเพื่อนๆ มาแถว โลหะปราสาท วัดราชนัดดา หรือ วัดเทพธิดาราม ก็พลาดไม่ได้เลย กับร้าน อู๋ เย็นตาโฟ ต้องมาชิมค่ะ เราชอบสั่ง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไฟ ของที่นี่มาก ๆ อร่อยไม่เหมือนที่อื่นเลย อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ใน คั่วไก่ ของที่นี่ ก็จะมีทั้ง ปลาหมึกกรอบ เบคอน ( เนื้อเบคอน มาชิ้นใหญ่จริง ๆ ให้เยอะด้วยนะคะ ) เนื้อไก่ ปาท่องโก๋ ไข่ดาวชิ้นโตๆ ผัก เส้นใหญ่ ล้นจานมาก ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าถ้วยนี้ ทานอิ่ม แน่นมาก ๆ แล้วผัดมาร้อน ๆ ทำใหม่ คือ ฟินมากจริง ต้องลอง รออาหาร ไม่นานด้วย

 

นอกจากนี้ ยังมีเมนูแนะนำอื่นๆ อีกมากมาย ที่รับรองว่าอร่อย เย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, เกี๊ยมอี๊, เกาเหลาเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวปลาเส้นเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวปลา และ เกาเหลา ส่วนเมนูทานเล่นอื่นๆ ก็อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ลวกจิ้มต่างๆ, แคปหมูโบราณ ยิ่งทานคู่กับ ก๋วยเตี๋ยว ก็ยิ่งฟินขึ้นไปอีกค่ะ ส่วนเผือกทอด ก็เป็นอีกเมนู ที่หลายๆ คนติดใจเลยแหละ

นอกจากนี้ น้ำดื่ม ที่ทางร้านมีบริการ ก็เป็นน้ำสมุรไพร ที่เติมได้ไม่อั้น ในราคา 15 บาทเท่านั้น ก็จะมีน้ำที่สลับสับเปลี่ยนกันไปค่ะ โดยหากไป

วันจันทร์ - วันพุธ ก็จะเป็น น้ำจับเลี้ยง

วันพฤหัส - วันศุกร์ ก็จะเป็น น้ำเก๊กฮวย

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ ก็จะเป็น น้ำรากบัวจีน

 

โดยจากที่เราได้ ลองทานมาทุกแบบแล้ว การันตีเลย ว่าอร่อยจริง ต้มกันใหม่ ๆ สด ๆ กาน้ำ ยังร้อน ๆ อยู่เลยค่ะ ที่สำคัญ ทั้งน้ำแข็ง ทั้งน้ำ เทได้เต็มที่ ในราคา 15 บาท ก็ถือว่าคุ้มมาก ๆ เลย อันน้ ถือเป็นอีก จุดเด่นของทางร้าน ที่เราติดใจเลยค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวกเดินทาง ก็สามารถ สั่งตามแอปเดลิเวอรี่ได้ด้วย โดยสั่งผ่านแอป Grab Food / Line Man / Robinhood / Shopee Food / Food Panda สะดวกแอปไหน สามารถสั่งได้เลยนะคะ

หากเพื่อนๆ ไม่อยากพลาด ร้านอร่อย ประจำซอยสำราญราษฎร์ แบบนี้ล่ะก็ การเดินทาง ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพื่อนๆ สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า Mrt แล้วลงที่ สถานีสามยอด เดินมาไม่ถึง 10 นาที ก็จะได้ทานอาหารอร่อยๆ ยังมีร้านของหวานรอบๆ ให้ได้เลือกทาน รวมถึง ยังใกล้วัดอีกหลายๆ วัด ไม่ว่าจะเป็น วัดสุทัศน์, วัดราชนัดดาราม วัดเทพธิดา รวมถึง วัดภูเขาทองด้วย โอ้โห มาทั้งที อิ่มครบ ได้เที่ยวอย่างจุใจเลยค่ะ

 

ข้อมูล คั่วไก่ อู๋ เย็นตาโฟ ประตูผี

ที่ตั้ง : ซอยสำราญราษฎร์ แขวงสำราญราษฎร์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

พิกัด : https://goo.gl/maps/A3xNxKtTjAyLoG9KA

เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 10:0023:30 น.

โทร : 099 283 2135

Facebook : อู๋ เย็นตาโฟประตูผี


แท็ก :

meeting point meeting point thailand อู๋ เย็นตาโฟประตูผี คั่วไก่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ อู๋เย็นตาโฟ ประตูผี สายไหม ร้านอร่อย ประตูผี อู๋คั่วไก่ ร้านเย็นตาโฟชื่อดังย่านประตูผี

อ่านบทความเพิ่มเติม

ร้านไก่ย่างดีดี ส้มตำ ไก่ย่างสุดแซ่บ นครนายก

ปาป๊า ไก่อบน้ำผึ้ง


บทความแนะนำ

วัดดอนสัก หลวงปู่ทวดใหญ่ที่สุดในโลก

สถานที่ : สุราษฎร์ธานี

ลุงหมี สเต็กถาด ถาดใหญ่ ให้เยอะ อร่อยล้นถาด คุ้มเต็มอิ่ม จุก ๆ ไปเลย

สถานที่ : หนองคาย

MEETING POINT ร้านเนื้อแท้ ร้านเนื้อสไตล์ไทย @เซ็นทรัลเวสเกต

สถานที่ : นนทบุรี

ภูมิใจการ์เด้นท์ ร้านคาเฟ่ ในสวนลิ้นจี่ พื้นที่สีเขียว ย่านบางขุนเทียน

สถานที่ :

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com