Kint
ข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี ที่ใคร ๆ เค้าก็บอกว่า อร่อย !

ข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี ที่ใคร ๆ เค้าก็บอกว่า อร่อย !


  • ข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี ที่ใคร ๆ เค้าก็บอกว่า อร่อย !
  • ข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี ที่ใคร ๆ เค้าก็บอกว่า อร่อย !
อ่านทั้งหมด 712
แก้ไขล่าสุด 2022-09-03 01:10:05
ที่อยู่ ที่ตั้ง : ร้านข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี 474 ตำบล ท่าหิน อำเภอ เมือง จังหวัด ลพบุรี 15000
ตำบล ท่าหิน
อำเภอ เมืองลพบุรี
จังหวัด ลพบุรี
รหัสไปรษณีย์ 15000
ตำแหน่ง
 facebook  |  091 059 9323

เชื่อว่า ข้าวมันไก่ คงเป็น อาหารโปรด ของเพื่อน ๆ หลายคน เลยใช่ไหม เราเองก็ชอบทาน วันนี้ Meeting Point จะพาเพื่อน ๆ ไปทาน ข้าวมันไก่หยก ที่ บขส.ลพบุรี ที่ใคร ๆ เค้าก็บอกว่า อร่อย ค่ะ เนื้อข้าวร่วน กำลังดี แถมยังมี สีเขียว ที่เป็น ข้าวมันไก่หยก นั่นเอง

 

 

ทางร้าน ข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี การันตี ว่า อิ่ม อร่อย คอยไม่นาน สั่งได้เลย ทางร้าน น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าหิว ก็บีบไก่ ให้มีเสียง แล้วทางร้าน ก็จะมารับ ออเดอร์ ไม่ต้อง ตะโกนเรียกเลยค่ะ แค่บีบ เจ้าไก่ ที่วางอยู่ที่โต๊ะ ก็เป็นอันเรียบร้อย อยากทานแบบไหน อยากเน้นอันไหน หรือว่าไม่อยากทาน ไม่ชอบทานอะไร ก็แจ้งกับ พี่ ๆ พนักงานได้เลย น่ารักมาก ๆ ค่ะ ได้อาหาร เยอะด้วย อร่อยมาก ๆ เลย ไม่จัดจ้าน จนเกินไป ไม่มีกลิ่นคาวไก่ การันตีว่า ทำใหม่ สด ๆ ทุก ๆ วันเลยค่ะ

 

 

อย่างที่บอกไป ก่อนหน้านี้ ว่า จุดเด่น ๆ เลย ก็คือ ข้าวหยก นั่นเองค่ะ เป็นข้าว ที่หมัก กับ ใบเตย ที่มี สีเขียว นั่นเอง ที่ทำให้ ข้าวจาก สีขาว กลายเป็น ข้าวหยก ที่มีสีเขียวอ่อน ๆ น่ารัก แล้วก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของใบเตย ในขณะที่ รับประทานข้าว อีกด้วยค่ะ หากเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบ สมุนไพร หรือว่า ชอบกลิ่น ใบเตย แบบไทย ๆ แบบนี้ รับรองเลย ว่า ถูกอก ถูกใจ อย่างแน่นอนค่ะ

 

ทางร้าน ก็รับทำ ข้าวกล่อง ด้วยนะคะ ราคาเริ่มต้น เพียงกล่องละ 35 บาท เท่านั้นค่ะ หรือเพื่อน ๆ สามารถ โทรไป สั่งอาหาร เอาไว้ได้ก่อน นอกจาก เหล่าบรรดา ข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอดแล้ว ทางร้าน ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวรวมมิตรต่าง ๆ หรือจะ สั่งแบบ ผสมผสาน กันก็ได้ค่ะ อร่อยดีนะ

 

หากเพื่อน ๆ ที่อยู่ ละแวก ใกล้เคียงนั้น ก็สามารถ สั่งผ่าน แอป Delivery ได้นะคะ สั่งได้ทั้ง LINE MAN และ FOOD PANDA ได้เลย เพียงแค่ พิมพ์ชื่อร้าน และ ค้นหา ในแอปสั่งอาหาร เท่านั้นค่ะ ก็เป็นอีกทางเลือก ที่ง่าย สะดวกสบาย และ ไม่ต้องเสียเวลา ออกไปจากบ้านให้เหนื่อยด้วยนะ

 

เอาล่ะ รอบหน้า เราจะไปทานอาหาร พาเพื่อน ๆ ไปอิ่มอร่อย กันที่ไหนนั้น กดติดตาม พวกเรา Meeting Point ไว้ได้เลยน้า วันนี้ อิ่มมาก ๆ กลับบ้านก่อนนะคะ

 

ข้อมูล ร้าน ข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี

ที่ตั้ง : ร้านข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี 474 ตำบล ท่าหิน อำเภอ เมือง จังหวัด ลพบุรี 15000

พิกัด : https://g.page/Khaomunkaiyok?share

โทร : 091 059 9323 , 036 740 939

เวลา เปิด - ปิด :

ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ

Facebook : ข้าวมันไก่หยก บขส.ลพบุรี


แท็ก :

ข้าวมันไก่หยก ข้าวมันไก่ทอด ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ต้ม ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหยก ข้าวรวมมิตร ร้านอร่อย อร่อยบอกต่อ อร่อยไปแดก ลพบุรี บขส.ลพบุรี รีวิวลพบุรี ร้านอาหารลพบุรี ไก่ต้ม ไก่สับ ไก่อร่อย ถูกและดี

อ่านบทความเพิ่มเติม

Sweet Cabin คาเฟ่น่ารัก สไตล์ญี่ปุ่น

น้ำตก ริมธาร จังหวัดสระบุรี


บทความแนะนำ

ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บฟิน ๆ กินอร่อย

สถานที่ : นนทบุรี

วัดป่าเลย์ไลก์ มาสุพรรณบุรี ต้องแวะ

สถานที่ : สุพรรณบุรี

โกปี๊ฮับ ติ่มซำชื่อดัง แห่งบางแสน

สถานที่ : ชลบุรี

MEETING POINT หมูทอดติดฟัน

สถานที่ :

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com