Kint
น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ หอมกลิ่นเตาถ่าน เมนูเยอะ ร้านดัง ถนนบรรทัดทอง

น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ หอมกลิ่นเตาถ่าน เมนูเยอะ ร้านดัง ถนนบรรทัดทอง


  • น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ หอมกลิ่นเตาถ่าน เมนูเยอะ ร้านดัง ถนนบรรทัดทอง
  • น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ หอมกลิ่นเตาถ่าน เมนูเยอะ ร้านดัง ถนนบรรทัดทอง
เวลาเปิด 13:30:00
เวลาปิด 23:30:00
อ่านทั้งหมด 494
แก้ไขล่าสุด 2023-07-06 17:25:10
ที่อยู่ 1700 ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10330
ตำบล รองเมือง
อำเภอ เขตปทุมวัน
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ 10330
ตำแหน่ง
 facebook  |  081 421 3761, 082 201 8994

อีกร้านอร่อย ที่ Meeting Point ไม่อยากให้คุณพลาด นั่นคือ ร้าน น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ ทีเด็ดเลย หอมกลิ่นเตาถ่าน เมนูเยอะ ร้านดัง ถนนบรรทัดทอง ใครๆ ไปทาน ก็ติดใจ

 

หากเพื่อนๆ ชอบทานเมนู เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อย่าง น้ำเต้าหู้ แล้วล่ะก็ Meeting Point เราขอแนะนำ ร้านน้ำเต้าหู้ที่อร่อยถูกใจ ต้องร้านนี้เลย ร้านน้ำเต้าหู้เจ้วรรณ จุฬา22 ถนนบรรทัดทอง ที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ทานที่ร้านอื่น ก็ยังสู้ร้านนี้ไม่ได้ ตรงที่ กลิ่นเตาถ่าน ที่หอมกรุ่น อยู่ในน้ำเต้าหู้ จะทานร้อนก็เพลิน จะแบบเย็นๆ ก็ฟิน แนะนำเลยค่ะ ติดใจแน่นอน แต่จะบอกว่า ที่ร้าน น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ คนเยอะตลอดจริงๆ ถ้าไปช่วงเย็นๆ อาจจะต้องรอนานสักหน่อยนะคะ

สำหรับ เมนูโปรด ที่เราชอบทานมาก ๆ ของที่ร้านนี้ ก็คือ น้ำเต้าหู้เย็น นั่นแหละ ที่ถือเป็นเมนูเด็ด ตามชื่อของร้านเลย นั่นเพราะ น้ำเต้าหู้ หอมกลิ่นเตาถ่านมาก ๆ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นถ่านไม่แรงจนเกินไป ทานเย็น ๆ แล้วชื่นใจมาก ไม่หวานจนเกินไป มันลงตัว และพอดีมาก ๆ ทานแล้วอยากทานทุกวันเลยค่ะ หรือถ่าจะทานร้อน ๆ ความหอมของกลิ่นถ่าน ก็ยังอยู่ ทานกันเครื่องแน่น ๆ ก็จะยิ่งแน่นพุงไปอีก สุดฟินเลยค่ะ ส่วนที่เด็ดมาก ๆ จะไม่แนะนำก็ไม่ได้ นั่นคือ บัวลอยงาดำ ซึ่งไส้บัวลอย งาดำแน่นมาก ๆ อร่อย ทานไป 2 ลูกก็แน่นท้องแล้ว ถ้าเป็นสายสุขภาพ ก็ขอแนะนำให้มาลองจริง ๆ นะ

สำหรับ เมนูที่ขาดไม่ได้เลย หากเพื่อน ๆ มาที่ ร้านน้ำเต้าหู้เจ้วรรณ ก็คือ เมนู น้ำเต้าหู้เครื่องรวมทุกอย่าง แบบว่าทานได้เพลิน ๆ ทานได้ทุกอย่าง ชามนี้เครื่องแน่น จัดเต็ม จุดเด่นของน้ำเต้าหู้ร้านนี้ คือ ทางร้านจะไม่ได้ ใส่น้ำตาลมาให้ หากเพื่อนๆ ชอบหวานมาก หวานน้อย ก็สามารถเติม น้ำตาลทรายแดง หรือน้ำเชื่อม ที่ทางร้าน มีวางบริการอยู่ที่โต๊ะได้เลยค่ะ

บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ ถนนบรรทัดทอง ก็ถือเป็นถนนอีกสายหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ในฐานะถนนแห่ง Street Food โดยบนถนนเส้นนี้ มีร้านอาหารมากมายหลากหลายประเภท ให้ได้ไปทาน ไปชิมกัน หากเพื่อนๆ ทานของคาว จนจุใจ ก็ต้องไม่พลาดร้านของหวาน อย่าง ร้าน เจ้วรรณ นะคะ ด้วยความที่เป็นร้านของหวาน ที่มีให้เลือกทานเยอะมาก เหมาะที่จะ มาทานกับครอบครัว หรือกับแก๊งเพื่อน หรือจะซื้อไปฝากคนที่บ้าน ก็เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่า เป็นร้านของหวาน ที่ชื่นชอบ หากได้ลองทานแล้ว ยังไงก็ติดใจ หากมีโอกาสมาเส้นบรรทัดทอง ขอแนะนำเลยค่ะ อ้อ ร้านนี้ คุณลิซ่า BlackPink ก็มาทานด้วยนะ การันตีเลยค่ะ อร่อยแน่นอน

 

ก่อนจากกันไปวันนี้ มาดูประโยชน์ดีๆ ของ น้ำเต้าหู้ ที่เรานำมาฝากกันค่ะ

 

ประโยชน์ของการดื่ม น้ำเต้าหู้ ซึ่งจะช่วยทำให้ ระบบย่อยอาหาร สามารถทำงานได้ดีขึ้น อารมณ์แจ่มใส่ขึ้น ช่วยบำรุงกระดูก ช่วยในการบำรุงสมอง ลดระน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ช่วยป้องกันโรคเบาหวาน อีกทั้ง ยังทำให้หลอดเลือดของเรา นั้นแข็งแรงขึ้น ลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย ใช้ดื่มแทนนมวัวได้ สิ่งที่สำคัญ ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ด้วยค่ะ

 

ข้อควรระวังใน การทาน น้ำเต้าหู้ เพื่อนๆ ควรทานในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ดื่มติดต่อกัน เป็นเวลาเกิน 6 เดือน สำหรับ หญิงตั้งครรภ์ควรทาน ในปริมาณที่เหมาะสม โดยผู้ที่แพ้ถั่ว ก็ไม่แนะให้ดื่ม เด็กเล็กก็ยังไม่แนะนำให้ทานนะคะ นั่นเพราะ จะได้รับ สารอาหาร ที่ไม่เพียงพอ และผู้ป่วยดังต่อไปนี้ ก็ไม่ควรดื่มน้ำเต้าหู้ โดยได้แก่ ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม มะเร็งกระเพาะ ผู้ป่วยไตวาย คนทั่ว ๆ ไป ถ้าหากดื่มแล้ว คุณมีอาการแพ้ ผื่นขึ้น คลื่นไส้ ท้องเสีย หน้าบวม คุณควรเลิกดื่ม และพบแพทย์ทันทีนะคะ

 

 

ข้อมูล ร้าน น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ

ที่ตั้ง : 1700 ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10330

พิกัด : https://goo.gl/maps/Jr7hL8mgTXs8TZE19

โทร : 081 421 3761, 082 201 8994

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-วันเสาร์ 13:3023:30 น.

ร้านปิด วันอาทิตย์

Facebook : ร้านน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ จุฬา22


แท็ก :

Meeting Point Meeting Point Thailand น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ รีวิว น้ำเต้าหู้ บรรทัดทอง เจ๊วรรณน้ําเต้าหู้ เมนู เจ๊วรรณ บรรทัดทอง เมนู ร้านเจ้วรรณ สวนหลวง บรรทัดทอง รีวิว น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ

อ่านบทความเพิ่มเติม

บ้านลลิณ คาเฟ่ สไตล์ไทย

Henryfry ร้านไก่ทอด โฮมเมด ไปทานกี่ครั้ง ก็อร่อย ฉ่ำมากๆ


บทความแนะนำ

ปากคลองตลาด พื้นที่ แห่ง ความสุข ของคนชอบ ดอกไม้ เดินเที่ยวได้ทั้งวัน

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

MEETING POINT บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา(โคราช)

สถานที่ : นครราชสีมา

MEETING POINT My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Meeting Point บ้านใจรัก

สถานที่ :

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com