Kint
About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู้ดจัดเต็ม

About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู้ดจัดเต็ม


  • About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู้ดจัดเต็ม
  • About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู้ดจัดเต็ม
เวลาเปิด 15:00:00
เวลาปิด 22:00:00
ราคาเริ่มต้น 599
อ่านทั้งหมด 1388
แก้ไขล่าสุด 2022-01-06 17:14:16
ที่อยู่ สี่แยกประชานุกูล ประชาชื่น
จังหวัด กรุงเทพมหานคร

ใครที่เป็นทั้งสายเนื้อ และสายซีฟู้ด หากกำลังหาร้าน บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ทั้ง 2 แนวนี้ พ่วงด้วย อาหารญี่ปุ่น ให้ทานกันแบบจุก ๆ ต้องมาที่ร้าน About Beef Lava Grill ที่บอกได้เลยว่า พลาดแล้วจะเสียใจ

 

หากใครที่ทำงาน หรืออาศัยอยู่แถวประชาชื่น แล้วกำลังมองหาร้าน บุฟเฟต์ปิ้งย่าง แบบพรีเมียม ที่จัดเต็มทั้งเนื้อ ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น และอีกมากมาย ต้องมากันที่ร้าน About Beef Lava Grill กันได้เลย เพราะร้านนี้ จัดเต็มเมนูปิ้งย่างทั้งเนื้อ และซีฟู้ด ครบเครื่องอย่างแน่นอน

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นร้าน About Beef แน่นอนว่า ร้านนี้มีจุดเด่น คือ เนื้อวัว ที่มีเมนูเนื้อวัว หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะ เนื้อวัวระดับพรีเมียมอย่าง เนื้อวากิว แถมยังมี ราชาแห่งหมูสายพันธุ์เบิร์กเชียร์อย่าง หมูดำคูโรบุตะ อีกด้วย ที่บอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว หรือเนื้อหมู แผ่นลายเนื้อสวย น่ากิน อร่อย ชวนฟินสายเนื้อแน่นอน

 

หรือหากใครไม่ใช่ สายเนื้อจ๋า ก็มาจัดเต็มกับ เมนูซีฟู้ดได้ ที่มีดีไม่แพ้กัน โดยมีเมนูซีฟู้ด ให้เลือกหลากหลาย เช่น กุ้งลายเสือ, กุ้งแม่น้ำ, หอยโฮตเตะ, หอยหวาน, หอยเซลล์  ให้เลือกปิ้งย่างได้ตามใจชอบ จิ้มควบคู่กับ น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ด ( หอยนางรม ขายแยก ไม่รวมอยู่ในเมนูบุฟเฟต์ )

 

หากใครชอบที่ซีฟู้ดสายแซ่บ สายยำ อยากทานเลย ไม่ต้องเวลาปิ้งย่าง ก็สามารถสั่งเมนูซีฟู้ดสายดอง สายปลาร้า ยำได้ก็มี เช่น  กุ้งดองน้ำปลา, ปูดองซีอิ๊ว, ยำกุ้งดองปลาร้า, ยำหนวดปลาหมึกน้ำปลาร้า, ยำแซลมอนดองปลาร้า อีกด้วย

 

สำหรับ เมนูอาหารญี่ปุ่น ก็มีให้เลือกทาน ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, ปลาหมึก แบบซาซิมิ ให้กินแบบสด ๆ รับเนื้อสัมผัสแบบสุด ๆ อีกทั้ง เมนูซูชิ อีกหลากหลายหน้ามากมาย รวมไปถึง อาหารญี่ปุ่น แบบสั่งทานเล่นอย่าง ยำสาหร่ายญี่ปุ่น กุ้งเทมปุระ ทาโกะยากิ หรืออื่น ๆ ก็มีให้เลือกสั่งได้ เช่นกัน

 

เมนูทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เมนูเนื้อ เมนูซีฟู้ด และเมนูอาหารญี่ปุ่น ที่บอกไปแบบจุก ๆ ข้างต้นนี้ มีราคาบุฟเฟต์ราคาเดียว คือ 599 บาทเท่านั้น หากเพิ่มน้ำรีฟิล บวกเพิ่ม 39 บาท หรือเพิ่มบุฟเฟต์เบียร์ก็บวกเพิ่ม 39 บาท เช่นกัน โดยลูกค้า สามารถนั่งทานได้ แบบไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง กันเลยทีเดียว

 

หากใครที่สนใจเข้าไปทาน บุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบจัดเต็มที่ร้าน About Beef Lava Grill ก็สามารถ Walk In เข้าไปที่ร้านแถว สี่แยกประชานุกูล ประชาชื่น แต่เราขอแนะนำ เพื่อความชัวร์ และไม่ต้องรอคิวนาน ให้ท่านจองล่วงหน้ากับ ทางเพจของร้าน ตามรอบวันและเวลาที่ร้านกำหนด ได้เลย

 

 

ร้าน About Beef Lava Grill

เพจ About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู๊ด อาหารญี่ปุ่น

พิกัดร้าน สี่แยกประชานุกูล ประชาชื่น

เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 15:00 - 22:00 น.

โทร 02 060 5258

 

 


แท็ก :

About beef lava grill บุฟเฟ บุฟเฟต์ ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ซีฟู้ด จัดเต็มซีฟู้ด อาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น วากิว เนื้อวากิว ระดับพรีเมียม บุฟเฟต์พรีเมียม เนื้อพรีเมียม เกรดเอ สาขา ประชาชื่น สี่แยกประชานุกูล

อ่านบทความเพิ่มเติม

Neta grill ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม

Foreste' Cafe คาเฟ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ย่านปากเกร็ด


บทความแนะนำ

น้ำตก ริมธาร จังหวัดสระบุรี

สถานที่ : สระบุรี

ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง

สถานที่ : ชัยนาท

Ha Tien Cafe' ฮาเตียน คาเฟ่ สุดชิค สไตล์วินเทจ ท่าเตียน

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Bite and Bond คาเฟ่สวย ดีไซน์เก๋ ที่คุณพลาดไม่ได้

สถานที่ :

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com