Kint
MEETING POINT เฮโลนมสด

MEETING POINT เฮโลนมสด


  • MEETING POINT เฮโลนมสด
  • MEETING POINT เฮโลนมสด
  • MEETING POINT เฮโลนมสด
  • MEETING POINT เฮโลนมสด
  • MEETING POINT เฮโลนมสด
  • MEETING POINT เฮโลนมสด
  • MEETING POINT เฮโลนมสด
  • MEETING POINT เฮโลนมสด
เวลาเปิด 22:00:00
เวลาปิด 18:00:00
อ่านทั้งหมด 1032
แก้ไขล่าสุด 2022-01-24 21:53:26
ที่อยู่ ที่ตั้ง 14 ถ.เทศบาลสาย 1 แขวงวัดกัลยา เขตุธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
อำเภอ เขตธนบุรี
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ meeting point จะพาเพื่อน ๆ ไปทานอาหาร ติดริมริมแน่น้ำ บรรยากาศสุดชิล ราคาประหยัด อีกด้วย นั่นก็คือ ร้าน เฮโลนมสด เป็นร้านอาหารส ที่ผสมผสานวัฒนาธรรม ไทย โปรตุเกส

 

เฮโลนมสด เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ หน้าโบสถ์ ซานตาครู้ส ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ในชุมชน กุฏีจีน ถือเป็นร้านอาหารที่น่าไปทาน มาก ๆ เพราะเป็นร้านอาหารที่ ผสมผสาน ระหว่างวัฒนธรรมไทย กับโปรตุเกส ซึ่งราคาอาหารของร้าน เฮโลนมสดนั้น มีราคาที่จับต้องได้ง่าย มีอาหารมากมายให้เลือก ทั้งของหวาน ของคาว และ เครื่องดื่ม แนะนำถ้าได้ไปลอง ประหยัด และ อิ่มท้อง อย่างแน่นอน ไปกันที่เมนูแรกกันเลยครับ

 

ขนมปังพิซซ่า

เมนนูขนมปังพิซซ่า เป็นเมนู ที่น่าประทับใจมาก ๆ เพราะ เป็นพิซซ่าแบบ สไตล์ไทย มากับชีสเยิ้ม ๆ ขนมปังกรอบ ใครที่ชอบทานพิซซ่า เราขอบอกเลย ว่าไม่ควรพลาด ทางร้านเสิร์ฟมาให้ แบบขนมปังแผ่นหนา กรอบ อบร้อน ๆ มาแบบขอบเกียม หน่อย ๆ ฟินสุด ๆ ใครที่อยากเพิ่มรสชาติ ก็จิ้มซอสที่แถม มาให้ ลงตัวสุด ๆ  แต่ส่วนตัวเรา ชอบแบบไม่จิ้มซอส รสชาติโอเลย

 

ผักโขมอบชีส

มาต่อกันอีกหนึ่งเมนู กับ ผักโขมอบชีส อบมาแบบร้อน ๆ เมนูนี้ เป็นอีก หนึ่งเมนู ที่ meeting point อยากแนะนำ เพื่อน ๆ เพราะ เป็นอีหนึ่งเมนูที่ ใครที่มาร้านต้องสั่ง ผักโขมอบชีส ขนมปัง ของทางร้านเสิร์ฟมาแบบ กรอบนอกนุ่มใน ผักโขม เน้น ๆ ชีสเน้น ๆ  ใครที่ชอบทานอยู่แล้ว บอกได้เลย ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ไม่แพ้กับร้านดัง ๆ แน่นอน สำหรับใคร ที่ยังไม่เคยผักโขมอบชีส ต้องลอง เพราะ ถ้าได้ลองแล้วจะหลงรัก

 

 

สเต็กหมูพริกไทยดำ

มากันที่ เมนูจัดหนัก นั่นก็คือ สเต็กหมูพริกไทยดำ เมนูนี้ เป็นเมนูขายดีของทางร้าน นะครับ หรือ เรียกได้ว่าเป็นเมนู ซิกเนเจอร์ (signature) ใครที่มาทานที่ร้าน บอกเลย เป็นอีกหนึ่งเมนู ที่ไม่สั่งไม่ได้ สเต็กหมูพริกไทยดำ ของทางร้าน เฮโลนมสด หมู นุ่ม ๆ หอมกลิ่นสมุนไพร นิด ๆ บวกกับซอส สูตรพิเศษของทางร้าน ที่มาแบบพิเศษ หอม ละมุน กลมกล่อม ทานขนมปังเนย ตัดรสชาติ กับสเต็กหมูพริกไทยดำ บอกได้เลยว่า ลงตัวสุด ๆ ใครที่จะไปทานที่ร้าน หรือ สั่งกลับมาทานที่บ้าน ต้องสั่งแนะนำมาก ๆ

 

 

ร้าน เฮโลนมสด มีเมนู ให้เลือกหลาย มาก ๆ เลยนะทุกคน ทางร้านยังมี มนูเด็ด สุดพิเศษ อีกหนึ่งเมนู ที่ไม่ควรพลาดนะครับ นั่นก็คือ ขนมจีนแกงคั่วไก่ เป็นสูตรที่ สืบเชื้อสายมาจาก ชาวโปรตุเกส ที่ มีการสืบทอดมายาวนาน กว่า 100 ปี ขนมจีน ราดด้วยเครื่องแกง มาพร้อมกับ พริกเหลืองคั่วต้นหอม อาหารที่เรานำมารีวิวเป็นเพียง ส่วนหนึ่งเท่านั้น นะครับ

 

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเบเกอรี่ คุกกี้ เครื่องดื่ม ทางร้านมี บราวนี้ช็อกโกแลตเข้มข้น ที่ใช้ดาร์กช็อกโกแลตแท้ 58% จากเบลเยี่ยม ใช้โกโก้แท้ เยนสด Pure butter ไม่ใช้มาการีน ไม่ใช้น้ำมัน  ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่ผงฟู และ ที่สำคัญ ไม่ใส่สารกันเสีย ที่ร้าน อบใหม่ สดทุกวัน เพื่อน ๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่อยากทาน บราวนี่ช็อกโกแลตเข้มข้น ต้องสั่ง กับทางเพจนะครับ เพราะทางร้าน เปิดรับพีออเดอร์ (Pre - order) คนไหนที่อยากทาน แต่ไม่อยากมาทานที่ร้าน ก็สามารถสั่งผ่าน แอป ไลน์แมน (App Line man) ได้ครับ

 

เฮโล นมสด

ที่ตั้ง 14 ถ.เทศบาลสาย 1 แขวงวัดกัลยา เขตุธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

ร้านเปิดบริการ

จันทร์-ศุกร์​ เวลา 10.30-18.00 น.

เสาร์-อาทิตย์​ เวลา​ 10.30-18.00 น.

หยุดทุกวันอังคาร

พิกัด : หน้าโบสถ์ซางตาครู้ส

บราวนี้ช็อกโกแลตเข้มข้น สั่งได้ในเพจของทางร้านเฮโลนมสด

Facebook : เฮโล นมสด

สามารถสั่งเดริเวอรี่ได้ ผ่าน แอปไลน์แมน

 


แท็ก :

นมสด เบเกอรี่ คุกกี้ บราวนี่ เฮโล ไทยโปรตุเกส อาหาร เครื่องดื่ม อาหาร พิซซ่า Pizza ผักโขมอบชีส ขนมจีน แกคั่วไก่ คาเฟ่ cafe ซานตาครู้ส ฝั่งธน ร้านอาหาร ใกล้ฉัน

อ่านบทความเพิ่มเติม

Foreste' Cafe คาเฟ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ย่านปากเกร็ด

DARUMA Sushi


บทความแนะนำ

วัดท่าซุง

สถานที่ : อุทัยธานี

MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี

สถานที่ : ราชบุรี

b.blanche คาเฟ่มินิมอลสุดคูล โคราช

สถานที่ : นครราชสีมา

ครัวรสพิศมัย ร้านอร่อย บางบัวทอง ที่ไม่ควร พลาด !

สถานที่ : นนทบุรี

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com