Kint
Bite and Bond คาเฟ่สวย ดีไซน์เก๋ ที่คุณพลาดไม่ได้

Bite and Bond คาเฟ่สวย ดีไซน์เก๋ ที่คุณพลาดไม่ได้


  • Bite and Bond คาเฟ่สวย ดีไซน์เก๋ ที่คุณพลาดไม่ได้
  • Bite and Bond คาเฟ่สวย ดีไซน์เก๋ ที่คุณพลาดไม่ได้
อ่านทั้งหมด 298
แก้ไขล่าสุด 2023-11-22 16:56:32
ที่อยู่ 35 ซอยนาวา แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
ตำแหน่ง
 facebook  |  02 224 6954

Bite and Bond คาเฟ่สวย ดีไซน์เก๋ ที่คุณพลาดไม่ได้

 

ย่านพระนคร ถือได้ว่าเป็นย่านที่มีร้านอาหารและคาเฟ่สวยๆ เยอะมาก วันนี้ Meeting Point เราพามาที่ Bite and Bond คาเฟ่สวย ดีไซน์เก๋ ที่คุณพลาดไม่ได้ ไปถ่ายรูปกัน รับรองว่าสวย ถูกใจแน่นอนค่า

 

 

 

ร้าน Bite and Bond ถือเป็นอีกคาเฟ่ที่สวยงามๆ ที่เราอยากแนะนำเลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ใน โรงแรม Double B Hostel หาร้านง่ายมากๆ เลยค่ะ ส่วนบรรยากาศภายในร้าน ก็โล่งโปร่ง สบายตามากๆ หากมองข้างนอก อาจจะไม่ได้ดูโดดเด่นอะไร หรือถ้าไม่สังเกตุ อาจจะไม่เห็นได้ นั่นเพราะ ภายนอกที่เราเห็น ก็เป็นเหมือนโรงแรมลับเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในซอยนาวา ด้วยความเป็นคูหา และมีคาเฟ่ ตั้งอยู่ภายในด้วย หลายๆ คน อาจจะคิดว่า มันต้องแออัดแน่นอน แต่จริงๆ แล้วก็เปล่าเลย แค่เดินเข้ามาด้านใน คุณก็ว้าวแล้วค่ะ ทำไมมันใหญ่จัง อาจจะเพราะภายใน มีเพดานที่สูงมาก จนทำให้เรารู้สึกว่ามันดูกว้างขึ้น ด้วยไฮไลท์เด่นๆ ของที่นี่ เน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น จนทำให้เรารู้สึกว่า เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ที่เราก็สามารถมานั่งผ่อนคลาย สบายๆ ได้ทั้งวัน แต่ว่ามาแล้ว ก็อย่าลืมสั่งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ของทางร้านด้วยนะคะ

 

 

 

สำหรับพื้นที่ ในโซนของคาเฟ่ ก็มี โต้ะ เก้าอี้ ไว้สำหรับบริการลูกค้าถือ ค่อนข้างมีหลายโต๊ะเลยค่ะ จัดสรรพื้นที่ได้ดีมากๆ เลยแหละ ซึ่งวันที่เราได้มีโอกาสมา คนก็ค่อนข้างเยอะ แต่ว่าไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลยค่ะ นอกจากนี้ทางร้าน ยังมีห้องกระจก โดยคิดว่าน่าจะเป็นส่วนพื้นที่ ที่ให้บริการแก่แขกที่มาเข้าพัก เพื่อแบ่งพื้นที่ ไม่ให้เกิดความวุ่นวาย ระหว่างและลูกค้าที่มาใช้บริการในแต่ละวันค่ะ

 

คอกาแฟ ต้องมาทางนี้เลย ซึ่งเครื่องดื่มของทางร้าน จะเน้นกาแฟเป็นหลักๆ มีเมล็ดให้เลือก อยู่ 2 แบบ ได้แก่ Bobby (คั่วกลาง) และ Bethy (คั่วอ่อน) โดยเน้นที่แนว Specialty Coffee โดยเฉพาะตัวเมล็ด ที่เป็นซิกเนเจอร์ ที่มีเรื่องราวซ่อนอยู่ มีชื่อว่า ‘Bobby and Betty’ เมล็ดกาแฟคั่วเข้ม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณพ่อของเจ้าของร้านนั่นเองค่ะ ซึ่งคอนเซ็ปขอเจ้าของร้านที่ว่า ชื่อนี้ทำให้นึกถึงผู้ชายเข้มๆ ไว้หนวด ที่สำคัญคุณพ่อคือลมใต้ปีกของเธอ ที่ทำให้ร้านนี้เกิดขึ้นได้สมความตั้งใจ และถ้ามี Bobby ชื่อเดียวคงไม่ได้ เพราะว่าคุณแม่คืออีกคน ที่มีส่วนสำคัญเช่นกัน Betty ก็เลยกลายเป็น Bobby and Betty เป็นที่มาที่ถือว่าน่ารักมากๆ เลยค่ะ

 

 

 

โดยทางร้านก็ได้รังสรรค์เมนูออกมา ถือเป็นเมนูน่าลองหลายตัว อาทิ Lychee Mojito, Coconut, Palm Fruit, Yuzu และอีกหลายๆ เมนู ก็น่าทานมากๆ เลย สำหรับเมนู ที่เราได้ลองทาน เป็น Breezy เมนูนี้เป็น Yuzu Sparkling Coffee ทานแล้ว บอกเลยว่า กาแฟนุ่ม หอมละมุนมาก ตัดกับส้มยูสุ ได้อย่างลงตัว ดื่มแล้ว สดชื่นเลยแหละ คอกาแฟต้องลองมาทาน รับรองว่า ถูกใจแน่นอน รสชาติ ไม่ซ้ำใคร แต่ถ้าเพื่อนๆ ไม่ใช่คอกาแฟแล้วล่ะก็ ยังมีเมนู non coffee ที่ยังให้บริการด้วย อย่างเมนูชาต่าวๆ อาทิ ชาไทย ชาเอิลเกรย์ ชาเขียว มัทฉะ รวมไปถึงโกโก้ น้ำผลไม้ และเบเกอรี่ ก็มีบริการมากมายจริงๆ ค่ะ

 

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับร้าน Bite and Bond คาเฟ่สวย เสาชิงช้า พระนคร ที่เราได้มาแนะนำทุกๆ คน ถือตัวร้านคือดี เลิศมาก ตอบโจทย์สาย Cafe Hopping ได้แน่นอน โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยรูปทรง และโครงสร้างของอาคาร เรียกได้ว่าสวย สะดุดตา ตั้งแต่ด้านนอกไปจนถึงด้านในเลย มาแล้ว ยังไงก็ได้ถ่ายภาพสวยๆ เพื่ออัปลงโซเชียลกันได้อย่างจุกๆ เลยค่ะ

 

 

 

ร้าน Bite and Bond

ที่ตั้ง : 35 ซอยนาวา แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

พิกัด : https://goo.gl/maps/uT9Xav3tovjEoiLd6?coh=178571&entry=tt

โทร : 02 224 6954

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 9:00–17:00 น.

ที่จอดรถ : หากเพื่อนๆ นำรถส่วนตัวมา แนะนำที่จอดรถ J PARK ชั่วโมงละ 30 บาท และหลังศาลเจ้าพ่อเสือ ชั่วโมงละ 50 บาท

Facebook : https://web.facebook.com/biteandbond


แท็ก :

meeting point meeting point thailand bite and bond คาเฟ่ bite and bond bite and bond ไปยังไง bite and bond ราคา bite and bond เมนู double b hostel เสาชิงช้า คาเฟ่ เสาชิงช้า คาเฟ่ bite and bone

อ่านบทความเพิ่มเติม

สักการะ วัดแขก ( สีลม ) วัดพระศรีมหาอุมาเทวี ขอพรเรื่องใดให้ปัง

คอระฆังคาเฟ่ บางลำพู คาเฟ่ดอกไม้ แสนหวาน ที่ใคร ๆ เห็น ก็ ตกหลุมรัก


บทความแนะนำ

รจนา คาเฟ่ บรรยากาศสบาย ๆ กลางทุ่งนา ย่านวัดลาดปลาดุก

สถานที่ : นนทบุรี

MEETING POINT My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

MEETING POINT หมูทอดติดฟัน

สถานที่ :

Ba Hao Tian Mi (ปาเฮ่าเถียนมี่) คาเฟ่สไตล์จีน ขนมหวานเจ้าอร่อย เยาวราช

สถานที่ :

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com