Kint
MEETING POINT บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา(โคราช)

MEETING POINT บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา(โคราช)


  • MEETING POINT บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา(โคราช)
  • MEETING POINT บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา(โคราช)
เวลาเปิด 07:30:00
เวลาปิด 21:00:00
อ่านทั้งหมด 898
แก้ไขล่าสุด 2022-01-12 13:25:30
ที่อยู่ 389 ถนนอัษฎางค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
อำเภอ เมืองนครราชสีมา
จังหวัด นครราชสีมา
ตำแหน่ง

ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน ไม่รู้จะกินอะไร แต่อยากได้ร้านราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า  วันนี้พวกเราชาว Meeting point มีร้านมาแนะนำ เป็นร้านสเต็ก ที่มีอาหารให้เลือกหลากหายมาก รับรองรองว่าถูกปากถูกใจเพื่อน ๆ แน่นอน นี่เลย บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา

 

เพื่อน ๆ คนไหนที่อยู่ใน ตัวเมืองนครราชสีมา (โคราช) หรือได้มีโอกาสมาเที่ยว ท้องยัง แล้ว ยังไม่รู้ว่าจะกินอะไรดี ลองแวะเข้ามา ที่ร้าน บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา(โคราช) เมนูของทางร้านเป็นอาหารแนวฟิวชั่น ปรับรสชาติอาหารตะวันตก ให้ถูกปากคนไทย รสชาติอาหาร เป็นเอกลักษณ์ สุด ๆ

 

เมนู ของทางร้านไม่ได้มี แค่เสต็กอย่างเดียวนะ มีทั้ง พิซซ่า เมนูทานเล่น เมนูเส้น เมนูข้าว เครื่องดื่ม ของหวานทางร้านก็มีให้เลือกทานนะ หรือใครที่เป็นสายเฮ้ลตี้ ทางร้านก็มีสลัดให้เลือกทานะครับ ไปร้านนี้ครบจบในที่เดียว ตอบโจทย์แน่นอน วันนี้เราไปกับเพื่อนก็เลยสั่งมาหลายเมนู กินแบบจุก ๆ ไปเลย

 

 

เฟรนฟราย

เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ ๆ ถูกใจสายกิน เสิร์ฟมา คู่กับ ซอสชีสเข้มข้น เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ ๆ จิ้มกับซอสชีสเข้มข้น ความเค็มหวานของมันฝรั่ง เจอกับความมันของของชีส ทำให้ได้รสชาติออกมา อย่างลงตัว กินเพลิน ๆ แปปเดียวหมด ต้องสั่งเพิ่ม

 

 

ซีซาร์สลัด

เมนูที่ร้าน มีให้เลือกเยอะมาก เปิดเมนู จนไปเจอเมนูสลัด อยากลองและด้วยความอยากทานผัก ก็เลยสั่ง ซีซาร์สลัด มาหนึ่งจาน แน่นอนว่าถูกใจมาก จานใหญ่ผักเยอะ ผัก คือ กรอบและสดมาก ๆ  แล้วราดด้วยน้ำลสัด เข้ากันสุด ๆ ที่สำคัญเลย ทางร้านให้มะเขือเทศมาแบบเน้น ๆ หวาน ไม่เปรี้ยวจนเกินไป สั่งจานนี้มาบอกได้เลยว่าคุ้มมาก ๆ

 

 

พิซซ่าแฮมชีส ดีลักซ์

เนื่องจากทางร้านนั้น เป็นอาหารสไตล์ ฟิวชั่น เรากับเพื่อน ๆ ก็เลยสั่ง พิซซ่ามาลองทาน หน้าที่เราสั่งก็เป็น พิซซ่าแฮมชีส ดีลักซ์ สัมผัสแรก คือ กลิ่นหอมมาก กลิ่นชีส คือ พุ่งแรกมาก เพื่อน ๆ คนไหนที่ ชอบทานชีสต้องห้ามพลาดกับเมนูนี้ แป้งหนานุ่ม กำลังดี แฮมชิ้นใหญ่ ๆ กัดตรงไหนก็โดน เน้น ๆ เต็มคำ ฟินสุด ๆ  สายชีสไม่ควรพลาด เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ชอบทานชีส ก็ทานได้นะ เห็นชีสเยอะ ๆ อย่างนี้ ก็ไม่เลี่ยนนะครับ

 

สปาเก็ตตี้

มาต่อกันอีกหนึ่งเมนู เป็นอีกหนึ่ง เมนูที่ไม่ควรพลาด กับสปาเก็ตตี้จานนี้ ถึงแม้วว่าทางร้าน จะเป็นอาหารแนวฟิวชั่น ระหว่างตะวันตกกับไทย แต่ก็ยังคงรสชาติความเป็นตะวันตกและความจัดจ้าน ของไทยออกมาได้อย่าง ลงตัว สำหรับจานนี้ท็อปมาด้วย เบคอนกรอบ คงความเป็นเป็นอาหารตะวันตก และ มีความหอมของใบโหระพา และ ความเผ็ดของพริกแห้ง ที่เพิ่มความเป็นไทย

 

ใชนช่วงสถานการณ์โควิด 19 แบบนี้ เพื่อน ๆ ที่อยากจะไปนั่งทานอาหารที่ร้าน ไม่ต้องกังวลเพราะ ทางร้านมีมาตรการ คัดกรองก่อนเข้าร้าน และพนักงานทุกคนภายในร้านได้ทำการตรวจ โควิค 19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หรือ เพื่อน ๆ บางคนไม่อยากออกไปทานที่ร้าน ก็สามารถสั่งเดริเวอรี่ ผ่านทาง Grab หรือ Lineman ก็ได้นะครับ

 

บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์

ที่อยู่ : 389 ถนนอัษฎางค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

โทร : 080-166-3560

ร้านเปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์  เปิด 07.30 - 21.00 น.

 

 

 

 


แท็ก :

สเต็ก โคราช เมืองโคราช ย่าโม ร้านอาหารโคราช เทศบาลเมืองโคราช สปาเก็ตตี้ steak เฮ้าส์ บ้าน เดลิเวอรี่ สลัด อาหารตะวันตก อาหารสไตล์ฟิวชั่น ราคาถูก คุ้ม ได้เยอะ จานด่วน มื้อค่ำ เฟรนฟราย

อ่านบทความเพิ่มเติม

ตรอกครุฑคาเฟ่ (Trok khrut café) คาเฟ่สไตล์ วินเทจย่านเมืองเก่า

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงไทรทอง เจ้าเด็ด เจ้าดัง ย่าน ไทรน้อย


บทความแนะนำ

Ha Tien Cafe' ฮาเตียน คาเฟ่ สุดชิค สไตล์วินเทจ ท่าเตียน

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

ก๋วยเตี๋ยวอยุธยายกซด ตลาดมารวย ปิ่นเกล้า

สถานที่ :

โชคชัยติ่มซำ ร้านเด็ด เจ้าดัง เมืองสุราษฎร์ คุณต้องมาลอง

สถานที่ :

พาเที่ยวชม หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.อยุธยา

สถานที่ : พระนครศรีอยุธยา

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com