Kint
Neta grill ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม

Neta grill ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม


  • Neta grill ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม
  • Neta grill ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม
ราคาเริ่มต้น 499
อ่านทั้งหมด 1545
แก้ไขล่าสุด 2022-01-04 16:08:37
จังหวัด กรุงเทพมหานคร

หากใครที่กำลังมองหา ร้านบุฟเฟต์ ระดับพรีเมียม ที่มีทั้งปิ้งย่าง เนื้อวากิว ซีฟู้ด และอาหารญี่ปุ่น รวมอยู่ในร้านเดียว เราขอแนะนำร้าน Neta Grill ที่บอกได้เลยว่า อาหารและวัตถุดิบต่าง ๆ หลากหลายคุ้มค่าราคาแน่นอน

 

ผ่านช่วงเฉลิมฉลองใหญ่จาก ช่วงเทศกาลปีใหม่กันไปแล้ว หากใครที่ยังไม่ได้ใช้เวลานี้ ในการเฉลิมฉลอง หรือยังรู้สึกว่า เฉลิมฉลองด้วยมื้ออาหาร ยังไม่หน่ำใจ ต้องมองหาร้านบุฟเฟต์ โดยด่วน ที่จะช่วยตอบโจทย์ ความต้องการของคุณได้ และหากใครเป็นสายชอบปิ้งย่าง ชอบทาน บุฟเฟต์ระดับพรีเมียม ที่้้ต้องมีเนื้อ มีซีฟู้ด หลากหลาย เราขอแนะนำร้าน  Neta Grill ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ระดับพรีเมียม

 

เมนูบุฟเฟต์ของร้าน Neta Grill จะมีตั้งแต่ 499+, 599+, 899+, 1299+ และ1599+ โดยราคาเริ่มต้นแบบ 499+ จะเป็น เมนูอาหาร และวัตถุดิบตั้งต้นของทางร้านที่เรทราคาอื่น ก็สามารถเลือกทานได้เช่นกัน ซึ่งผู้ที่เลือกระดับราคาเริ่มต้นแบบ 499+ ก็สามารถเลือกทานซีฟู้ด และเนื้อได้จากเรทราคานี้ ได้แก่ หอยหวาน, หอยนางรม, หอยเชลล์, ปลาหมึกกล้วย, คางแซลมอน, เนื้อออสเตรเลียส่วนติดมันราดซอสพริกไทยดำ และเนื้อออสเตรเลียติดมันสไลด์ รวมไปถึง เนื้อหมูแบบทั่วไป เช่น หมูสามชั้น, สามชั้นนมสด, หมูสันคอ, หมูสันคอหมักมิโส๊ะ, หมูสันนอกหมักซอสเกาหลี เป็นต้น

 

ต่อมาในเรทราคา 599+ สามารถสั่ง วัตถุดิบเพิ่มเติม เช่น กุ้งทะเล, กุ้งแม่น้ำชีส, ปูตามฤดูกาล, กั้งกระดาน, ลิ้นวัว, เนื้อคารุบิ, แซลมอนซาซิมิสด, ปลาซะบะดองซาซิมิ, กะเพราวากิว เป็นต้น

 

เรทราคา 899+ สามารถสั่ง วัตถุดิบเพิ่มเติม เช่น ท้องแซลมอนซาซีมิ, แซลมอนซารุ, หอยนางรมญี่ปุ่นซาซีมิ, โรลฟัวกราวส์ท็อปทรัฟเฟิล, ครีมมันกุ้งทรัฟเฟิลชีส, หมูชาชู, วากิวสันคอพิเศษ, ไขกระดูกวัวโรยเกลือและพริกไทยดำ, เนื้อแกะติดซี่โครง เป็นต้น และในเรทราคานี้ จะมีความพิเศษ คือ มีเมนูอาหารเกาหลี และวัตถุดิบจากเกาหลี ให้เลือกได้เพิ่มเติม 4 เมนู ได้แก่ สามชั้นเกาหลีพรีเมียม, กุ้งดองซีอิ้วเกาหลี, แซลมอนดองซีอิ้วเกาหลี และ ปลาบุรีดองซีอิ้วเกาหลี

 

ในเรทราคา 1299+ สามารถสั่ง วัตถุดิบเพิ่มเติม เช่น หอยปีกนกซาซิมิ, กุ้งโบตั๋น, โบตั๋นฟัวกราวส์ครีม, เนื้อสันนอกเกรด A , ซี่โครงเนื้อแบบพิเศษ, เนื้อวากิวซอสไข่หอยเม่น, ลิ้นวัวคัดพิเศษ เป็นต้น และสามารถเลือก วัตถุดิบพิเศษจาก “เห็ดทรัฟเฟิล” ได้อีกด้วย ได้แก่ เมนูจากเห็ดทรัฟเฟิล ได้แก่ กั้งกระดานทรัฟเฟิล, เนื้อวากิวทรัฟเฟิล, กุ้งแม่น้ำทรัฟเฟิล, หอยนางรมทรัฟเฟิล และทรัฟเฟิลซุป

 

และบุฟเฟต์ขั้นพรีเมียมที่สุดของร้าน ในเรทราคา 1599+ สามารถเลือกสั่ง ล็อบเตอร์ไส้ชีส 4 ชนิดราดซอสสไปซี่ และท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน, เนื้อวากิวฮอกไกโด, ทาจิมะวากิวคารุบิ และอื่น ๆ ได้อีกมากมาย รวมไปถึง ฟรีเบียร์บุฟเฟต์ อีกด้วย โดยในเรทราคานี้ ลูกค้าสามารถรับประทานได้ 2 ชั่วโมง

 

สำหรับร้าน  Neta Grill ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ระดับพรีเมียม มีมากถึง 6 สาขา ได้แก่

 

1.The Crystal ราชพฤกษ์ (ชั้น 2)

2. Mega Bangna (ตรงลานน้ำพุ ชั้น G)

3. Seacon Square Srinakarin (ชั้น4)

4.Central พระราม 2 (ชั้น 4)

5. Central Westgate (ชั้น 3)

6. Market village Rangsit (ชั้น G)

 

 


แท็ก :

Neta grill บุฟเฟ บุฟเฟต์ ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ซีฟู้ด จัดเต็มซีฟู้ด อาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น วากิว เนื้อวากิว ระดับพรีเมียม บุฟเฟต์พรีเมียม วัตถุดิบชั้นดี เกรดเอ ร้านปิ้งย่างในห้าง สาขา พระราม2 ราชพฤกษ์

อ่านบทความเพิ่มเติม

บ้านขนมปังขิง ร้านขนมสไตล์ไทย ๆ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 106 ปี

Foreste' Cafe คาเฟ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ย่านปากเกร็ด


บทความแนะนำ

โคซิแร ปิ้งย่างเกาหลี ร้านดังทองหล่อ

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

พาไป เดินเล่น Warehouse 30 คอมมูนิตี้ สุดเท่ ย่านเจริญกรุง ไปกัน !

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Grass & Coffee café คาเฟ่บรรยากาศดี @ นครนายก

สถานที่ : นครนายก

ถ้วยถังไอติม ดับร้อน หวานอร่อย คาเฟ่เก๋ๆ สไตล์จีน บนถนนบรรทัดทอง

สถานที่ :

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com