Kint
MEETING POINT ห่อหมกทะเลย่าง เตาปูน

MEETING POINT ห่อหมกทะเลย่าง เตาปูน


  • MEETING POINT ห่อหมกทะเลย่าง เตาปูน
  • MEETING POINT ห่อหมกทะเลย่าง เตาปูน
อ่านทั้งหมด 802
แก้ไขล่าสุด 2022-01-20 19:19:34
ที่อยู่ ห่อหมกทะเลย่าง ตลาดเตาปูน ถนน ประชาราษฎร์ สาย 2 แขวง บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
อำเภอ เขตบางซื่อ
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่ง

สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ชาว Meeting point มาเจอกันอีกแล้ว มื้อเย็นแบบนี้ เพื่อน ๆ หลายคน ถ้าคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี นี่เลย ต้องร้านนี้เลย ห่อหมกทะเลย่าง เตาปูน ห่อหมกเครื่องแน่น ๆ ทะเลเดือด ๆ

 

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ และ เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนก็รู้ว่า ย่านเตาปูน เป็นย่านที่มีของกินเยอะ มีตลาด และ อาหารหลากหลายอย่าง นอกจากจะมีร้านเด็ด ๆ อยู่ หลายร้านแล้ว ที่ทำให้เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนนั้น เลือกไม่ถูกว่าจะ เลือกทานอะไร ร้านไหนดี หรือ เพื่อน ๆ บางคน อยากทานอาหารแบบ แซ่บ ๆ รสชาติ เข้มข้น เครื่องแกง แน่น ๆ  วันนี้ พวกเรา Meeting point เรามีร้านอาหารเด็ด ๆ อีกหนึ่งร้าน มานำเสนอ เพื่อน ๆ นั่นก็คือ ห่อหมกทะเลย่าง ต้นตำหรับ ความอร่อยจากอ่าวมะนาว รสชาติจัดจ้าน เครื่องแกงเข้มข้น จัดจ้าน ถึงใจ ใครที่ชอบทาน ห่อหมก หรือ ชอบทาน อาหารทะเล ต้องห้ามพลาดเลย ร้านห่อหมกทะเลย่าง มีให้เลือก หลากหลายเมนู มีทั้ง ห่อหมกทะเลรวมมิตร ห่อหมกกุ้ง ห่อหมกปลาหมึก ห่อหมกปู ห่อหมกปลาอินทรีย์ ห่อหมกไข่แมงดา ห่อหมกทะเลย่าง ต้นตำหรับ ความอร่อยจากอ่าวมะนาว

 

ห่อหมกทะเลย่าง

          ร้านนี้ใครเคยเห็นร้านนี้ หรือ ผ่านไปผ่านมา แนะนำเลย ต้องซื้อติดมือกลับบ้าน เพราะ ห่อหมกทะเลของร้านนี้ มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ห่อหมกทะเลรวมมิตร ห่อหมกกุ้ง ห่อหมกปลาหมึก ห่อหมกปู ห่อหมกปลาอินทรีย์ ห่อหมกไข่แมงดารสชาติจัดจ้าน เข้มข้น ถึงใจ เผ็ดพริกแกง อาหารทะเล คือ สด โดนใจ สำหรับ คนที่ชอบทานอาหารทะเล ต้องไปลองเลย รับรองว่าติดใจแน่นอน

 

 

เมนูของทางร้านก็มี ให้เลือก เยอะมากเลยนะ มีทั้ง ห่อหมกทะเลรวมมิตร ห่อหมกกุ้ง ห่อหมกปลาหมึก ห่อหมกปู ห่อหมกปลาอินทรีย์ ห่อหมกไข่แมงดา ห่อละ 25 บาท บอกเลยว่า คุ้มมาก ๆ เครื่องที่ใส่มาให้ จัดมาแบบชิ้นใหญ่ ๆ เต็มคำ หอมกลิ่นใบตองย่าง กลิ่นไหม้จากใบตอง ได้บรรยากาศสุด ๆ  เหมือนได้กิน ห่อหมกจากริมทะเล

 

นี่นะทุกคน ทางร้ายเค้าก็จะย่าง ด้วยเตาย่าง ไฟฟ้า หลาย   ๆ คนกังวลว่า ห่อหมกทะเลย่าง จะไม่หอม เหมือนย่างจากเตาถ่าน บอกเลยว่า ห่อหมกทะเลย่าง เตาปูน ถึงแม้จะย่างด้วยเตาไฟฟ้า แต่ก็ หอม ไม่แพ้กับย่าง จากการย่างบน เตาถ่านเลยครับ เพื่อน ๆ  ห่อหมกทะเลย่าง หอมกลิ่นใบตอง แค่เดินผ่านก็ต้องหยุดซื้อแล้ว เพราะ กลิ่นหมอมมาก

 

 

ห่อหมกปลาหมึก

เมนูที่เราซื้อกลับ เนื่องจากเราเป็นคนที่ชอบทาน ปลาหมึกมาก ชอบทานปลากหมึกเป็นชีวิตจิตใจ ห่อหมกปลาหมึก ของทางร้านปลาหมึก สด เหมือนยืนกิน อาหารทะเล ริมชายหาดเลย ครับ เครื่องแกง ของทางร้านก็เข้มข้น เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน จัดจ้าน อร่อยถึงใจ และ ด้วยเราเป็นคนที่ หาทานห่อหมก แบบนี้มานานมาก พอได้เจอร้านนี้ คือ โดนใจมาก เครื่องแกงก็หอม ท็อปด้วยใบโหระพา กลิ่นหอมเตะจมูก ทุกเมนู

 

 

สำหรับใคร ที่ยังไม่เคย ทานห่อหมกทะเลย่าง หรือ ใครที่ กำลังหาร้านห่อหมกทะเลย่าง ต้องไปสั่งเลย กับร้าน ห่อหมกทะเลย่าง เตาปูน ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ ใครที่ชอบทานห่อหมกทะเลย่างอยู่แล้วต้องลองแล้ว ร้านนี้ เด็ด พลาดไม่ได้จริง ๆ เพราะ เครื่องแกง ของทางร้านนั้น เข้มข้นสุด ๆ หอมใบตองย่าง อาหารทะเล สด ๆ เพื่อน ๆ คนไหน ที่ได้ลองทาน ห่อหมกจากร้าน ห่อหมกทะเลย่าง ต้นตำหรับความอร่อย จากอ่าวมะนาว แล้วล่ะก็จะไม่อยาก ทานห่อหมกจาก ที่อื่นอีกเลย ครบจบในร้านเดียว ทั้งเครื่องแกที่เข้มข้น อาหารทะเลลสด ๆ ที่มีให้เลือก หลากหลาย ทั้ง ห่อหมกทะเลรวมมิตร ห่อหมกกุ้ง ห่อหมกปลาหมึก ห่อหมกปู ห่อหมกปลาอินทรีย์ ห่อหมกไข่แมงดา

 

ห่อหมกทะเลย่าง ตลาดเตาปูน

ถนน ประชาราษฎร์ สาย 2 แขวง บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

 


แท็ก :

ห่อหมก หมก ห่อ ทะเล ห่อหมกย่าง ห่อหมกทะเล ทะเล อาหารทะเล อ่าวมะนาว seafood ต้นตำหรับ ห่อหมกทะเลย่าง อาหาร พริกแกง เตาปูน ใกล้ฉัน ตลาด mrt ตลาดเตาปูน market

อ่านบทความเพิ่มเติม

โก๋พลัส สาขา 2 ปาท่องโก๋ สุราษฎร์ธานี

ที่พักสุดโรแมนติก @Sky Glamper Khao Kho


บทความแนะนำ

ชีวิตธรรมดา แต่บรรยากาศไม่ธรรมดา คาเฟ่สวย เชียงราย

สถานที่ :

ครัวป้าไหม มาอ่างศิลา ต้องแวะ

สถานที่ : ชลบุรี

ข้าวซอยพอใจ อิ่ม อร่อย สไตล์เหนือ ๆ ที่เชียงราย

สถานที่ : เชียงราย

Mr.Jolly Yogurt โยเกิร์ตฝีมือคนไทย สัญชาติออสซี่ อร่อย จนหยุดทานไม่ได้

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com