Kint
Grass & Coffee café คาเฟ่บรรยากาศดี @ นครนายก

Grass & Coffee café คาเฟ่บรรยากาศดี @ นครนายก


  • Grass & Coffee café คาเฟ่บรรยากาศดี @ นครนายก
  • Grass & Coffee café คาเฟ่บรรยากาศดี @ นครนายก
เวลาเปิด 08:00:00
เวลาปิด 18:00:00
อ่านทั้งหมด 1029
แก้ไขล่าสุด 2021-12-29 22:13:43
ที่อยู่ Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) ถนน รังสิต - นครนายก
ตำบล คลองใหญ่
อำเภอ องครักษ์
จังหวัด นครนายก
รหัสไปรษณีย์ 22140

หยุดยาวปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงมองหาร้านอาหาร หรือ คาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ไว้ถ่ายรูปอัพโหลดลงโซเชียลกันใช่ไหมคะ เราจึงอยากแนะนำ ร้าน Grass & Coffee café รับรองว่าตอบโจทย์คุณแน่นอนค่ะ

 

     อย่าปล่อยให้เทศกาลปีใหม่ของคุณ เป็นเทศกาลที่น่าเบื่อ ลองหันมามองที่เที่ยวใหม่ ๆ ร้านอาหารใหม่ ๆ ดูบ้าง หนึ่งในนั้นคือ ร้าน Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ขับรถประมาณ 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพก็ถึงแล้ว ซึ่งร้านอยู่ช่วง ถนนรังสิต-นครนายก เอง ทางร้านมีทั้งเมนู อาหารคาว ขนมหวาน และ มุมถ่ายรูปอีกเพียบ เรียกได้ว่า เป็นร้านอาหารที่หลายคนน่าจะถูกอกถูกใจเลยทีเดียว

     ทางร้าน Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) จะเน้นตกแต่งเกี่ยวกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ที่ร่มรื่น หญ้าสีเขียวขจี ซึ่งมองแล้วจะรู้สึกสบายตา ได้สูตรกลิ่นอายธรรมชาติแบบเต็ม ๆ เรียกได้ว่าแตกต่างจากในกรุงเทพฯ นัก มุมถ่ายรูปที่นี่ก็มีเยอะมาก ใครเป็นสายถ่ายรูปคงถ่ายทั้งวันเลยทีเดียว

     ที่สำคัญ ทางร้านมีโซน Outdoor Indoor ให้เลือกนั่ง ใครอยากดูธรรมชาติแบบห่าง ๆ หรือ กลัวร้อน แนะนำว่าต้องนั่งแบบ Indoor แต่ถ้าใครอยากอยู่กับธรรมชาติแบบชิว ๆ ทาง Meeting Point ขอแนะนำว่า โซน Outdoor เหมาะสุด ๆ

     ในส่วนของอาหารทางร้าน Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) ก็ไม่น้อยหน้าร้านไหน มีให้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ในส่วนของอาหารไทย ทาง Meeting Point ได้ลองชิมดูแล้วรู้สึกว้าว คือ ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ หมูกรอบชิ้นโต ๆ หนังกรอบแบบกรุบ ๆ ซึ่งทางร้าน Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) ก็ได้ใช้พริกสด กระเทียมสด แบบไม่อั้น ใส่มาแบบไม่กลัวขาดทุนเลยทีเดียว พอได้กินรวมกันกับข้าวสวยร้อน ๆ แล้ว บอกเลยว่าฟินมาก ทุกอย่างเข้ากันดี รสชาติลงตัว ใครมาที่ร้าน Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) แล้วไม่สั่ง คุณพลาดแน่นอนค่ะ

     มาดูในส่วนของอาหารฝรั่งกันบ้าง สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล เส้นสปาเก็ตตี้ที่สุกแบบพอดี เหนียว นุ่ม ผัดกับพริกไทยสดเป็นพวง ๆ บวกกับกุ้ง และ ปลาหมึก แบบจัดเต็ม รสชาติจัดจ้าน กลายเป็นอาหารฝรั่งแบบแซ่บ ๆ ฉบับไทย ทุกอย่างลงตัวพอดีเป๊ะ ที่นี่เขาไม่หวงวัตถุดิบเลย ให้เยอะสุด ๆ คุ้มในคุ้ม แถมราคาไม่แรงด้วย

     เครื่องดื่มที่ทางร้าน Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) มีก็ไม่น้อยหน้า มีทั้งกาแฟ และ เครื่องดื่มทั่วไป ดื่มด่ำได้เต็มที่

     บรรยากาศของทางร้าน Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) จะเป็นสไตล์ธรรมชาติ มุมถ่ายรูปเพียบ ที่นี่เน้นตกแต่งแบบให้ความร่มรื่น เหมาะมาก ๆ กับการมาพักผ่อน คลายเครียด ในช่วงวันหยุดของชาวออฟฟิศที่ทำงานแต่อยู่ในตึกแบบไม่เห็นเดือน เห็นตะวัน

     จริง ๆ แล้วทางร้านมีอาหาร และ เครื่องดื่ม เยอะแยะมากมาย เมนูที่เห็นเหล่านี้ เป็นแค่ส่วนเล็ก ๆ ของทางร้าน Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน ) เท่านั้น หากอยากทานอาหาร หรือ มาเซลฟี่กับมุมสวย ๆ ของทางร้าน แวะมาตามที่อยู่ตามนี้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 

Grass & Coffee café ( หญ้าเทียมและกาแฟในสวน )

ที่อยู่ : ถนน รังสิต - นครนายก ตำบล คลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ นครนายก 26120

โทร : 089 151 5532

ร้านเปิดทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เปิด 8.00 - 18.00 น. / ในเทศกาลปีใหม่ อาจมีเวลาที่แตกต่างออกไป

Facebook : Grass & Coffee หญ้าเทียมและกาแฟในสวน

 


แท็ก :

Grass & Coffee Grass & Coffee café Coffee café cafe หญ้าเทียมและกาแฟในสวน คาเฟ่ ร้านอาหาร คาเฟ่นครนายก คาเฟ่ในนครนายก ร้านอาหารนครนายก ร้านอาหารในนครนายก บรรยากาศดี ธรรมชาติ คาเฟ่บรรยากาศดี ร้านอาหารบรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพฯ คาเฟ่แนะนำ ร้านอาหารแนะนำ นครนายก องครักษ์

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

บ้านขนมปังขิง ร้านขนมสไตล์ไทย ๆ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 106 ปี

Neta grill ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม


บทความแนะนำ

MEETING POINT หมูทอดติดฟัน

สถานที่ :

พระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ แห่ง เมืองสุพรรณบุรี

สถานที่ :

MEETING POINT บ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ @เทศบาลเมืองนครราชสีมา(โคราช)

สถานที่ : นครราชสีมา

ขนมจีนบ้านผู้การ @บางลำภู

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com