Kint
คาเฟ่ใจ กลางเขาใหญ่ Toplofty Café ร้านสวยอาหารอร่อย

คาเฟ่ใจ กลางเขาใหญ่ Toplofty Café ร้านสวยอาหารอร่อย


  • คาเฟ่ใจ กลางเขาใหญ่ Toplofty Café ร้านสวยอาหารอร่อย
  • คาเฟ่ใจ กลางเขาใหญ่ Toplofty Café ร้านสวยอาหารอร่อย
ราคาเริ่มต้น 101
ราคาสูงสุด 250
อ่านทั้งหมด 956
แก้ไขล่าสุด 2022-01-07 22:53:02
ที่อยู่ 180 ตำบล หนองน้ำแดง อำเภอ ปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา 30310
ตำบล หนองน้ำแดง
อำเภอ ปากช่อง
จังหวัด นครราชสีมา
รหัสไปรษณีย์ 30130
ตำแหน่ง

ถ้าจะให้พูดถึง ร้านกาแฟ หรือ คาเฟ่ ดี ๆ สักทีที่เขาใหญ่ คงจะต้องนึกถึงร้าน Toplofty Café ไว้ในดวงใจ ก่อนเลยเพราะ เป็นร้านที่ ตกแต่งได้สวยงาม แถมบรรยากาศ ในร้านเหมือนยกสวนเข้ามาในร้านให้ชมกันแบบใกล้ ๆ พร้อมมุมถ่ายรูปอีกมากมาย

 

            ร้านกาแฟ หรือ ร้านคาเฟ่ ในปัจจุบัน เราต้องยอมรับเลยว่า มีมากมายหลากหลาย ที่ไม่ว่าจะเป็น ที่ไหน ในเมืองหรือ นอกเมือง ล้วนแล้วมีร้านกาเฟ่ ให้เราได้ พักผ่อน แต่ที่ จังหวัดนครราชสีมา ในตัวของ เขาใหญ่ ที่เป็นแหล่ง สถานที่ท่องเที่ยว เต็มไปด้วย ป่า เขา และแถมยังมี คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านขนม ร้านของของทีระลึก ให้เราได้ เที่ยว เลือกชม หรือ จะแวะ รับประทาน อาหารก็มีให้เราเลือกอย่างมากมาย แต่วันนี้ เราจะมา พูดถึง ร้าน คาเฟ่ ที่บอกเลยได้เลยว่า ใครไปเที่ยว เขาใหญ่ แล้วไม่ควรพลาดเป็น อันขาด นั้นก็คือร้าน Toplofty Café

 

            ที่จะเป็น ร้าน คาเฟ่ ที่อยู่ในใจกลาง เขาใหญ่ มีป่า เขาข้างทางมากมาย แต่เราต้องบอกเลยว่า ขนม กาแฟ หรือ ของหวานร้านนี้ อร่อยและไม่ควรพลาด

 

            ถ้า จะให้เรา พูดถึง หรือ เล่าถึง คาเฟ่ ที่อยู่ในบริเวณ เขาใหญ่ แล้วละก็ วันนี้ก็คงพูดไม่หมด เพราะ มันเยอะมาก ๆ เราจึงยก ร้านที่ ใครผ่านไป เขาใหญ่ ก็ต้องแวะ มา นั้นก็คือ ร้าน Toplofty Café บอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่ง ที่เรา ต้องบอกเลยว่า สายท่องเที่ยว หรือ สายถ่ายรูปลงโซเชียล ไม่ควรพลาด เพราะ ด้วยดีไซน์ ของร้าน ที่ตกแต่ง ด้วย ใบไม้ ให้ดูเหมือน ธรรมชาติ ตัวของ ร้านก็จะ ออกสไตล์โฮมมี่ เหมือนยกสวน หน้าบ้าน มาไว้ในร้าน กันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ทั้งโซนในร้าน ที่ จะมีการ ตกแต่ง ด้วยการเอา สีสันแห่งฤดูต่าง ๆ มาตกแต่งได้น่าดูน่าชม เหมาะ แก่การมา พักผ่อน กินของหวาน จิบกาแฟ หามุมสวย ๆ ถ่ายรูปลง โซเชียล เพราะ เราต้องบอกเลยว่า  แต่ละมุม ของที่ร้าน Toplofty Café ถ้าเรา ถ่ายภาพออกมา มันต้อง ปังปุริเย้ อย่างแน่นอน หรือ อาจจะเป็นโซนเอ้าดอร์ ที่วันไหน ที่มีอากาศดี ๆ แดดไม่ร้อน มาก ท้องฟ้สาเป็นใจ แส่งแดด อ่อน ๆ ต้องยอมรับเลยว่า เป็น มุม ที่น่าถ่ายรูป อย่างมาก มันจะทำให้เรา นึกว่า เราไม่ได้อยู่ ใน ประเทศไทย เหมือนเรา หลงไปอยู่ต่างประเทศ อะไรอย่าง นั้น และถ้า ยิ่งบวกกับบรรยากาศรอบ ๆ ที่โอบล้อมด้วย สิ่งสว งาม สไตล์เก๋ ๆ ที่ทั้งร่มรื่น และ ละก็ มันก็จะ ยิ่งไป เพิ่มความฟินให้ เรารู้สึกเหมือน กับว่า กำลังนั่งเพลิน ๆ อยู่ในสวยแบบชิว ๆ กลางบรรยากาศ ป่าเขา ที่ใครขับรถมาเหนื่อย ทำให้ เราหาย เหนื่อย ได้อย่างแน่นอน  

 

            ถ้าจะให้ พูดถึง เมนูที่ร้าน หรือ อาหารที่ร้านแล้ว ละก็ ขนาด ร้าน Toplofty Café ออกแบบ มาสวยขนาดนี้ มุมดีขนาดนี้ และยิ่ง มีบรรยากาศ บวกเพิ่มเข้า ไปด้วยพร้อม กับอาหาร ขนมหวาน กาแฟ หรือ เครื่องดื่ม ดี ๆ ยิ่งทำให้ ร้าน Toplofty Café เป็นร้านแถบ เขาใหญ่ ใน จังหวัดนครราชสีมา ที่เราไม่ควรพลาด ทุกประการทั้งปวง

 

            สำหรับ ราคาอาหาร ขนมหวาน รวมไปถึง เครื่องดื่ม ก็ต้องยอมรับว่า คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างมาก เพราะแค่เรา เข้ามา ชมบรรยากาศ ภายในร้านก็ถือว่า คุ้มค่าคุ้มราคา เพราะในร้านต้องยอมรับว่า มันสวยมาก จริง ๆ สำหรับ ราคา อาหารคเรื่องดื่ม ราคาก็ไม่แพงเหมาะสมกับราคา ที่คุณคู่ควร อย่างแน่นอน

 

            สำหรับ ท่านใดที่สนใจ อยากลองมาสัมผัส กับบรรยากาศ ของร้านอยากได้ รูปสวย ๆ ไปอวดเพื่อน อวดคนคุย แล้วละก็ สำหรับ สถานที่ ร้าน Toplofty Café เขาใหญ่ ร้าน จะอยู่ อยู่ต้น ๆ กับ ถนนธนะรัชต์ ฝั่ง ของ เขาใหญ่ ร้าน Midwinter มาไม่ไกล อยู่ฝั่งที่จะไปปากช่อง พอดี สำหรับ วันเวลาเปิดปิด ของร้าน เวลาเปิดร้าน จันทร์ - อังคาร 09:00 - 17:30 พฤหัสบดี - อาทิตย์ 09:00 - 17:30 อยากให้ลองมาสัมผัส แล้วคุณจะต้องหลงรัก คาเฟ่ ร้านนี้อย่างแน่นอน

 

ร้าน Toplofty Café

ที่อยู่ : 180 ตำบล หนองน้ำแดง อำเภอ ปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา 30310

เวลาเปิดปิด : จันทร์ - อังคาร 09:00 - 17:30 พฤหัสบดี - อาทิตย์ 09:00 - 17:30

Facebook : Toplofty Café
เบอร์โทรติดต่อ : 091 470 9833

 


แท็ก :

Toplofty Café Cafe คาเฟ่ คาเฟ่ในสวน คาเฟ่ธรรมชาติ ธรรมชาติ สวน ร่มรื่น บรรยากาศดี เขาใหญ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร เบเกอร์ นครราชสีมา โคราช ร้านกาเเฟเขาใหญ่ คาเฟ่โรคาช คาเฟ่ในเขาใหญ่ คาเฟ่ย่านเขาใหญ่ ร้านอาหารเขาใหญ่


บทความแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวนายเบื๊อก ทานตอนไหน ก็ ถูกใจ อร่อย ไม่ต้องปรุง

สถานที่ : นครปฐม

ตลาดนัด จตุจักร สวรรค์ ของเหล่า นักช้อป

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

โชคชัยติ่มซำ ร้านเด็ด เจ้าดัง เมืองสุราษฎร์ คุณต้องมาลอง

สถานที่ :

ถ้าวันนี้ ยังเครียด ก็อยากจะชวนไปตกหมึก ที่บางเสร่ด้วยกัน

สถานที่ : ชลบุรี

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com