Kint
ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง

ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง


  • ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง
  • ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง
เวลาเปิด 08:00:00
เวลาปิด 20:00:00
อ่านทั้งหมด 1386
แก้ไขล่าสุด 2022-02-09 18:01:49
ที่อยู่ ตำบล เขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท ชัยนาท 17000
จังหวัด ชัยนาท
ตำแหน่ง

ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง

 

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว Meeting point ทุก ๆ คน วันนี้ Meeting point ได้เดินทางมาที่ จังหวัดชัยนาท แล้วรู้สึกหิว เลยแวะที่ ร้านอาหาร ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย ถูกปากใครหลาย ๆ คนแน่นอน

 

เพื่อน ๆ คนไหน ที่อยู่จังหวัดชัยนาท หรือ ได้มีโอกาส แวะมาที่ จังหวัดชัยนาท ไม่ว่าจะมาเที่ยว มาทำธุระ หรือ ผ่านไป ผ่าน ก็ตาม Meeting point อยาก จะชวนเพื่อน ๆ ให้มาทานอาหาร ที่ร้านอาหาร ครัวบ้านนา ร้านอาหารกลางทุ่ง ที่มีทั้ง อาหารป่า อาหารพื้นบ้าน หรือ จะเป็นปลาแม่น้ำ ก็มี นะครับ บรรยากาศ ที่ร้าน ร้ายอาหาร ที่มีกระท่อมไม้ไผ่ กลางทุ่งนา ให้เราได้เลือกนั่ง ให้เราได้รับ บรรยากาศธรรมชาติ หอมกลิ่นต้นข้าว อ่อน ๆ ได้บรรยากาศสุด ๆ  เป็นการพักผ่อน และ เป็นการ ทานอาหารที่ฟิน สุด ๆ

 

 

 

 

 

เนื่องจากหิวมาก และ อาหารของทางร้าน ก็น่าทานมาก ๆ และ เมนูที่ ร้านอาหาร ครัวบ้านนา มีแต่เมนูเด็ด ๆ  ก็เลยสั่ง อาหาร มา 5 อย่าง แต่ละเมนู แซ่บ ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำปูปลาร้า ยำปลาหมึก ต้มแซ่บกระดูก ปีกไก่ทอด ผัดหมูใส่ถั่วฝักยาว Meeting point รับรองได้เลยว่า อาหาร ที่ร้านอาหาร ครัวบ้านนา เด็ดทุกเมนู ไปดูกันที่เมนูกันเลย

 

 

 

 

 

ส้มตำปูปลาร้า

เปิดมาที่ เมนูแรก ก็แซ่บ นัวแล้ว ส้มตำปูปลาร้า เป็นเมนูที่ ใครคนไหน ที่ได้มา ยังร้านอาหาร ครัวบ้านนา จะต้องสั่ง เพราะ น้ำปลาร้า ของทางร้านอาหาร ครัวบ้านนา นัว กลมกล่อมกำลังดี ส้มตำปูปลาร้า แกล้มด้วยผักกะหล่ำปี สด ๆ กรอบ ๆ เข้ากันสุด ๆ  มีถั่วลิสงโณยหน้า เพิ่ม เทกเจอร์การเคี้ยว เพิ่มความอร่อย  กรุบ ๆ กรอบ ๆ มัน ๆ เข้ากันสุด ๆ

 

 

 

 

ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ก็เป็นอีกหนึ่งเมนู แนะนำของทางร้าน และ เป็นเมนูในดวงใจ ของใครหลาย ๆ คน รสชาติ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ของร้านอาหาร ครัวบ้านนา แซ่บสมชื่อ เปรี้ยว เผ็ด กำลังดี กระดูกอ่อน กรุบ ๆ กำลังดีเคี้ยวอร่อย เนื้อหมู ที่ให้มาในหม้อ ก็ให้มาเยอะ นะครับเพื่อน ๆ ทั้ง หมู ทั้ง กระดูกอ่อน ตักกันแบบ จุใจกันไปเลย ซดน้ำ ด้วย ฟินมาก ๆ

 

 

 

 

 

ปีกไก่กอด

ปีกไก่ทอด ของทาร้าน ครัวบ้านนา หมักมาแบบ มีรสชาติ เค็มนิด ๆ มีรสชาติ แบบไม่จำเป็นตต้องจิ้ม น้ำจิ้มเลย เพราะ ปีกไก่ทอด มีรสชาติอยู่แล้ว ทางร้าน ครัวบ้านนา ทอดปีกไก่ กำลังพอดี สีเหลืองสวยงาม ไม่มีไหม้ หรือ ทอดนาน จนเกินไป หนังไก่กรอบ เนื้อไก่ก็ฉ่ำ กำลังดี ไม่แห้ง ทานคู่ กับส้มตำปูปลาร้า เป็นอะไรที่ เข้ากัน สุด ๆ

 

 

 

 

กระท่อมกลางนา

นี่ก็เป็นบรรยากาศ ของกระท่อมกลางนา นะครับ เพื่อน ๆ คนไหน ที่มาทานอาหารที่ร้านอาหาร ครัวบ้านนา Meeting point แนะนำว่า ต้องมานั่ง ซากระท่อม ปลายนา เพราะ ได้บรรยากาศ ธรรมชชาติสุด ๆ หอมกลิ่นใบข้าว มองไปรอบ ๆ ก็เห็น ต้นข้าวสีเขียว ดูสบายตา ทานอาหารเพลิน ๆ

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่ไม่อยาก นั่งกระท่อมกลางนา อย่างนี้ ทางร้าน ก็มีห้องแอร์ ไว้ให้บริการ นะครับ แต่ กระท่อมกลางนา ไม่ร้อนอย่างที่คิดนะครับ มีลมโชย อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้แล้ว ทางร้านอาหาร ครัวบ้านนา ยังมีรับ บริการจัดเลี้ยง ด้วยนะครับ เผื่อเพื่อน ๆ คนไหน อยากจะมาจัดเลี้ยง ก็สามารถโทรถามทางร้านได้เลย นะครับ โทร 081 – 038 – 9005

 

ครัวบ้านนา

พิกัด : ตำบล เขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท ชัยนาท 17000

ปิดเปิด : ร้านเปิดทุกวัน 08.00 – 20.00 น. ( หยุดทุกวันที่ 1 และ วันที่ 16 )

โทร : 081 – 038 – 9005

 


แท็ก :

ร้านอาหาร ชัยนาท ครัวบ้านนา อาหาร ใกล้ฉัน อาหารพื้นบ้าน ทุ่งนา กลางนา ริมนา ปลาแม่น้ำ ตามสั่ง ราคาไม่แพง จัดเลี้ยง ชิล ๆ ห้องแอร์ กระท่อม กระต๊อบ เขาท่าพระ ที่เที่ยว อำเภอเมือง

อ่านบทความเพิ่มเติม

Qoofe Cafe คาเฟ่มินิมอล สไตล์เกาหลี บรรยากาศอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน

ร้านคึกคัก ฟาร์ม สายกินสายชิมต้องมา


บทความแนะนำ

วัดมณีวงศ์ ชมถ้ำพญานาค ท่องเมืองบาดาล

สถานที่ : นครนายก

Fukuro Yakiniku ร้านเนื้อย่าง สไตล์ญี่ปุ่น อร่อย ฟิน จนต้องบอกต่อ

สถานที่ : ปทุมธานี

กระเพรา & coffee คาเฟ่ ลพบุรี ที่มี แต่คำว่า น่ารัก เต็มไปหมดเลย

สถานที่ : ลพบุรี

ปาป๊า ไก่อบน้ำผึ้ง

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com