Kint
MEETING POINT My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า

MEETING POINT My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า


  • MEETING POINT My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า
  • MEETING POINT My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า
อ่านทั้งหมด 985
แก้ไขล่าสุด 2022-01-21 18:20:01
ที่อยู่ ที่ตั้ง 253 ซอย สมเด็จเจ้าพระยา 3 แขวง สมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
อำเภอ เขตคลองสาน
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่ง

เสาร์อาทิตย์ แบบนี้เพื่อน ๆ หลาย ๆ คน คงจะเบื่อการเดินห้าง อยากหาที่นั่งชิล ๆ สบาย ๆ ผู้คนไม่แออัด อากาศดี เย็นสบาย Meeting point เราแนะนำที่นี่เลย My Grandparent’s House รับรองว่าถูกใจสายชิลแน่นอน

 

หยุด เสาอาทิตย์ แบบี้เรามาเปลี่ยน บรรยากาศกันหน่อย เปลี่ยนจากเดินห้าง ทานบุฟเฟต์ เปลี่ยนเป็นมานั่งคาเฟ่ ชิล ๆ ริมน้ำกันดีกว่า กับที่นี่เลย My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า คาเฟ่ สบาย ๆ สไตล์สายชิล คาเฟ่ My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า คาเฟ่ในบ้านไม้เก่า ริมน้ำเจ้าพระยา แวะไปคาเฟ่ที่นี่ได้บรรยากาศ เหมือนอยู่ในบ้าน อบอุ่น สะดวก สบาย บรรยากาศดี ใครที่กำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำเลยว่าต้องไป ที่ร้านไม่ได้มีแค่ เครื่องดื่มกับเบเกอรี่นะ ทางร้านยังมีอาหาร อีกด้วยนะครับ My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า มาง่ายเดินทางสะดวก ปักหมดใน Google map มาถึงเลย สำหรับ เพื่อน ๆ ท่านใดที่นำส่วนตัวมาเอ งทางร้านมีที่ไว้ให้จอดรถด้วย นะครับ

 

นี่นะครับ ทุกคน คาเฟ่ My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า คาเฟ่ตั่งอยู่ข้าง ๆ ศาลเจ้าพ่อกวนอู นะครับ นอกจากจะอิ่มท้องแล้วยังได้ แวะทำบุญอีกด้วย ครบจบในที่เดียวจริง ๆ ทั้ง อาหาร และ เครื่องดื่ม

 

 

สำหรับ บรรยากาศภายในร้าน ก็จะเป็นแนวไม้ ๆ ภายในร้านก็จะ ตกแต่งด้วยเฟอร์จิเจอร์ไม้ และ ของเก่า ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนนั่ง ทานอาหารที่บ้าน คุณปู่คุณย่า ไม่ต่างอะไรกับบ้านที่จังหวัดเลย

 

หมูสเต๊ะ

เมนูของทางร้านมีให้เลือกเยอะมากเลยนะ แต่ที่เราอ่านเมนูแล้ว สดุดตา นั่นก็คือ หมูสเต๊ะ  ไม่คิดเลยว่าเมนูนี้ จะมาอยู่ใน คาเฟ่ ตอนที่เห็นเมนูนี้คือ ลังเลมาก แต่พอสั่งมาแล้ว และได้ชิม บอกเลยว่าอร่อยมาก หมูนุ่ม เครื่องเทศที่หมักมาในหมูนั้น เข้าเครื่องสุด ๆ น้ำจิ้มหวานกำลังดี ตัดเลี่ยนด้วยแกงกวา กับหอมแดงซอย ที่เสิร์ฟมาในถ้วย ฟินสุด ๆ ใครที่ได้ลองเมนู หมูสเต๊ะ รับรอง จะต้องสั่งอีกอย่างแน่นอน

 

 

นมสดเย็น

เมนูเครื่องดื่มของทางร้าน ก็มีให้เลือกหลายนะทุกคน เนื่องจากไปค่าเฟ่ My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า ด้วยตัวบ้านที่เป็นไม้ ทำให้นึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ นึกถึงสมัยเป็นเด็ก เราก็เลยสั่งนมสดเย็นมาดื่ม นมสดเย็นที่นี่สดชื่นมาก และ ที่สำคัญนะ นมสดเย็นของทางร้านหอม อร่อย หวาน กลมกล่อม กำลังดี  บวกกับที่นั่งที่ติดริมน้ำ ดื่มนมสดเย็น ๆ ทานหมูสเต๊ะไปด้วย ฟินสุด ๆ

 

ที่นั่งภายในร้าน ก็มีเยอะ ไม่ต้องกล้วว่า จะแคบไม่มีที่นั่ง นะครับ ทางร้านไม่มีห้องแอร์นะครับ ทุกคน แต่ไม่ต้องห่วงนะครับ ว่าอากาศจะร้อน บอกได้เลยว่าไม่ร้อน เพราะร้านโปร่ง โร่ง อากาศถ่ายเทได้ดี และ ติดรมน้ำอีกด้วยทำให้ร้านมีอากาศที่ไม่ร้อน หรือ ถ้าใครเป็นคนขี้ร้อน ทางร้านก็มีพัดลมให้นะครับ สามารถบอกทางได้ว่าต้องการพัด เนื่องจากทาง

 

 

เนื่องจาก ทางร้านคงคอนเซป บ้านเก่าสไตล์จีน แบบอากงอาม่าเอาไว้นั่นเอง จึงทำให้ไม่มีห้องแอร์ เพื่อให้ได้บรรยากาศ ย้อนยุคแบบจริง อีกทั้งของตกแต่ง หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในร้าน ยังเป็นของเก่า และ ของวินเทจ ยิ่งเพิ่มความรู้สึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ เข้าไปอีก แนะนำเลย วันหยุด เสาร์อาทิตย์ แบบนี้ ควรพา พ่อแม่ หรือ ผู้ใหญ่ไปทานอาหารที่ร้าน รับรองถูกใจอย่างแน่นอน เพราะมีอาหารหลากหลายอย่าง ที่ทานได้ทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่ เพื่อน ๆ ท่านใด ที่กลัวว่าไปค่าเฟ่ My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า แล้วจะไม่ได้รูปสวย ๆ กลับมา เรื่องนี้หมดกังวลไปได้เลยครับ เพื่อน ๆ เพราะ ที่คาเฟ่ My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า มีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม ไปที่นี่ได้ทั้ง อิ่มท้อง และ รูปสวย ๆ กลับไปอย่างแน่นอน สำหรับ เพื่อน ๆ ท่านใดที่นำส่วนตัวมาเอ งทางร้านมีที่ไว้ให้จอดรถด้วย นะครับ

 

My Grandparent’s House

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น.

โทร 02 437 5183

ที่ตั้ง 253 ซอย สมเด็จเจ้าพระยา 3 แขวง สมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600

Facebook : My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า

 


แท็ก :

café My Grandparent’s House อากง อาม่า คาเฟ่ ร้านอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ Bakery กาแฟ coffee tea food ใกล้ฉัน คลองสาน บ้านเก่า จีน บ้าน Home ริมน้ำ

อ่านบทความเพิ่มเติม

แคมป์นายหัว ลานกางเต็นท์ สุดชิล ไม่ไกลกรุงเทพ

Neta grill ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม


บทความแนะนำ

อรทัยซีฟู้ด หลากหลายเมนู ตำนานความอร่อย แซ่บ แห่ง วังหลัง

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

ครัวบ้านช่าง By Prot ร้านอร่อยสุราษฎร์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

สถานที่ :

ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บฟิน ๆ กินอร่อย

สถานที่ : นนทบุรี

ก๋วยเตี๋ยวอยุธยายกซด ตลาดมารวย ปิ่นเกล้า

สถานที่ :

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com