Kint
Chanan Coffee ร้านกาแฟ สุดชิคในจังหวัดเพชรบูรณ์

Chanan Coffee ร้านกาแฟ สุดชิคในจังหวัดเพชรบูรณ์


  • Chanan Coffee ร้านกาแฟ สุดชิคในจังหวัดเพชรบูรณ์
  • Chanan Coffee ร้านกาแฟ สุดชิคในจังหวัดเพชรบูรณ์
ราคาเริ่มต้น 80
ราคาสูงสุด 120
อ่านทั้งหมด 526
แก้ไขล่าสุด 2022-01-14 00:17:08
ที่อยู่ 320 หมู่ 9 ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน Bung Sam Phan, Phetchabun 67160
ตำบล ซับสมอทอด
อำเภอ บึงสามพัน
จังหวัด เพชรบูรณ์
รหัสไปรษณีย์ 67160
ตำแหน่ง

หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่เป็นสายเที่ยว สายนั่งร้านกาแฟชิว ๆ ชิค ๆ ไม่ควรพลาดร้าน Chanan Coffee ที่เป็นร้านกาแฟ สุดชิคในจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่มีพร้อมเครื่อมดื่ม ขนมหวาน บรรยากาศ พร้อมมุมถ่ายรูปให้คุณได้อวดเพื่อน ๆ ต้องลองมาแล้วคุณจะหลงรัก

 

 

            ใครที่กำลังเดินทางมาเที่ยวที่ จังหวัดเพชรบูรณ์ แล้วละก็ แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน หรือ ใครที่กำลังเดินทางผ่าน อย่างหาร้านอาหาร ร้านกาแฟ มุมสวย ๆ บรรยากาศ ดี ๆ ให้เราได้นั่งพักผ่อน ขณะกำลังเดินทาง เราอยากแนะนำ ร้าน Chanan Coffee ร้านกาแฟ สุดชิคในจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่บอกเลยว่า ไม่ใช่แค่ อาหาร หรือ เครื่องดื่ม จะอร่อย อย่างเดียว แต่บรรยากาศ ของร้าน ยังน่ารัก น่านั่งอีกด้วย

 

 

            จังหวัดเพชรบูรณ์ เราต้องยอมรับเลยว่า เป็นจังหวัด ที่น่าเที่ยว อีกหนึ่งจังหวัด ของประเทศไทย เราเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยว ขึ้นชื่ออย่าง วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว จุดชมทะเลหมอกที่เขาค้อ ที่นักท่องเที่ยว หรือ สายเที่ยวหลาย ๆ คนคงจะเคยมาสัมผัส หรือ เคยมาเที่ยวกันอย่างแน่นอน และแถมยังเป็น จังหวัด ที่มีร้าน คาเฟ่ ร้านอาหาร ตามทางที่มากมาย จนเราเลือกไม่ถูก แต่วันนี้เราจะพาคุณไป รู้จักกับร้าน คาเฟ่ สุดชิค ที่ใครได้ไป หรือ ได้ผ่าน จังหวัดเพชรบูรณ์ ไม่ควรพลาด กับ ร้าน Chanan Coffee ที่จะเป็นร้านกาแฟ ติดถนนสระบุรีหล่มสัก และ เราอยากบอกเลยว่า ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่ม และ รวมไปถึงขนมหวาน ให้เราได้เลือก ได้สัมผัส มากมาย แถมพนักงาน ยิ้มตอนรับอย่างเป็นกันเอง และมันยังร้านที่มี ที่จอดรถ ที่บริการอยู่หน้าร้าน ไม่ต้องเดินไกลเหมาะ มาก ๆ กับสายท่องเที่ยว อย่างที่สุด

 

            มาถึงบรรยากาศ ของร้านกันบ้าน ร้านภายนอกจะเป็น ทรงเหมือนเราไปกิน กาแฟ ที่บ้านสุดหรูหร่า มีสวนอยู่หน้าร้าน ที่มีมุม ให้เราได้ถ่ายรูป ได้อย่างมากมาย และเราต้องบอก เลยว่ามีบริการ สถานที่จอดรถ อยู่ข้างหน้าร้าน เราไม่ต้องเดินไกล แถม บรรยากาศ ในร้าน ยังมีมุม ให้เราได้ นั่งทำงาน นั่งพักผ่อน รับรองมา ใครเหนื่อย ๆ ต้องมานั่งพัก ที่ ร้าน Chanan Coffee กันสักหน่อยแล้ว

 

 

            มาถึง อาหาร และ เครื่องดื่ม ต้องบอกเลยว่า ไม่แพ้ ร้านคาเฟ่ หรือ ร้านอาหาร ทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะ ขนม เครื่องนี้ ที่นี้ เราต้องบอกว่า อร่อย และคุ้มค่าคุ้ม ราคาอย่างมากอย่างเมนู Chocolate Supreme ที่บอกเลยว่า ใครที่เป็นสาวก ที่ชอบรับประทาน ช็อกโกแลต ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ตามมาด้วย Iced caramel Caffè latte ที่สาวก คนชอบกาแฟ ก็ไม่ควรพลาดเมนู นี้เช่นเดียวกัน และเรา บอกเลยว่า ยังมีอีกมากมาย หลากหลาย เมนู ที่จะทำให้คุณ ต้องวนรถ กลับมาซื้อ อีกรอบอย่างแน่นอน แถมราคา ก็ไม่แพงมากจนเกินไป บอกได้คำเดียวว่า คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน ต่อไป ขอแนะนำ สายที่ชื่นชอบ ของชาเขียว เพราะ ทางร้าน เขามีเมนู Matcha Honey Lemon Soda ที่บอกเลยว่า ชาเขียว ผสม น้ำพึ่ง บวก ด้วยโซดา ต้องถูก ใจคนชอบรสชาติ หวาน ๆ ซ่า ๆ อย่างแน่นอน

 

 

            มาถึง ของหวาน กับ ขนม กันบ้างดีกว่า เริ่มด้วย Croffle with Vanilla Ice Cream ที่เป็นการนำIce cream โฮมเมด  และใช้เมล็ดวานิลลา จากฝัก vanilla ทำให้ในเนื้อ ไอศครีมมีจุดสีดำๆอยู่  บอกเลยว่า อร่อยถูกปาก สายขนนมหวาน ที่ชื่นชอบ ไอศคลีม อย่างแน่นอน ต่อไป เป็น Croffle with Vanilla  Ice Cream ที่เป็น Croffle = croissant + waffle เป็นครัวซองที่อยู่ในรูปแบบของ ขนมหวาน อย่างวาฟเฟิล แถมด้วย แป้งมีความกรอบ โดยที่ภายในยังคงความหอม และ ชุ่มของเนยจากแป้งครัวซอง Vanilla Ice Cream  Ice cream โฮมเมด ทางร้านใช้ Vanilla Bean จาก Madagascar เพื่อให้ได้กลิ่นหอม vanilla แท้ๆ บอกเลยว่า ต้องไปลอง ไม่ควรพลาด

 

            สำหรับใครที่ สนใจ อยากจะไปแวะลองชิม หรือ ไปสัมผัส บรรยากาศ ร้านคาเฟ่ ชิว ๆ ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ สำหรับ พิกัดร้าน  และ ร้าน 320 หมู่ 9 ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน Bung Sam Phan, Phetchabun 67160 เปิดบริการทุกวันเวลา 08.00-17.30น. หรือสามารถ ติดตามข่าวสารของร้านได้ที่ Facebook Chanan Coffee อย่าลืมไปลอง กันดูนะ รับลองมาติดใจอย่างแน่นอน

 

 

 


แท็ก :

Toplofty Café Cafe คาเฟ่ คาเฟ่ในสวน คาเฟ่ธรรมชาติ ธรรมชาติ สวน ร่มรื่น บรรยากาศดี เขาค้อ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร เบเกอร์ จังหวัดเพชรบูรณ์ เพชรบูรณ์ ร้านกาเเฟเขาใหญ่ คาเฟ่เพชรบูรณ์ คาเฟ่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ คาเฟ่ต่างจังหวัด ร้านอาหารเพชรบูรณ์

อ่านบทความเพิ่มเติม

คาเฟ่ใจ กลางเขาใหญ่ Toplofty Café ร้านสวยอาหารอร่อย

Grass & Coffee café คาเฟ่บรรยากาศดี @ นครนายก


บทความแนะนำ

ตลาดศาลเจ้าสุราษฎร์ธานี สุดยอด Night Market Street Food เมืองสุราษฎร์

สถานที่ :

Meeting Point บ้านใจรัก

สถานที่ :

ภูมิใจการ์เด้นท์ ร้านคาเฟ่ ในสวนลิ้นจี่ พื้นที่สีเขียว ย่านบางขุนเทียน

สถานที่ :

MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี

สถานที่ : ราชบุรี

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com