Kint
ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง

ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง


 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
 • ทะเลทอด Street Food ศาลาแดง
เวลาเปิด 11:30:00
เวลาปิด 21:00:00
ราคาเริ่มต้น 40
ราคาสูงสุด 100
อ่านทั้งหมด 2556
แก้ไขล่าสุด 2022-01-13 14:21:13
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่ง

เพื่อน ๆ คนไหนที่แวะมาแถว ศาลาแดง อยากหาอะไรสักอย่างกินเล่น วันนี้ MEETING POINT มีร้าน Street Food ร้านดัง ในย่านศาลาแดง มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามมาชิมกับ ร้านทะเลทอด ศาลาแดง ที่เรียกได้ว่ายกทะเลมาไว้ที่นี่เลยทีเดียว

 

เริ่มแรก การเดินทางมาที่ร้าน ง่ายมาก ๆ ค่ะ สามารถมาได้ทั้ง MRT ( ลงสถานีสุขุมวิท ) และ BTS ( ลงสถานีศาลาแดง ) เลย หากใครมาช่วงเช้า 11:30 น. ร้านจะอยู่ตรงกลางเต็นท์ ยมราช ( กลางซอยศาลาแดง ) ส่วนใครมาช่วงบ่ายช่วง 15:00 น. เป็นต้นไป ร้านอยู่หัวมุมปากซอยศาลาแดง นะคะ แต่ถ้าใครมาวันจันทร์แล้วหาไม่เจอ ไม่ต้องสงสัยกันนะคะ ร้านปิดวันจันทร์จ้า

หากใครจะมาช่วงไหน ต้องเผื่อเวลาไว้สักหน่อยนะคะ เพราะอย่างที่บอกว่าร้านนี้ เด็ดจริง ลูกค้ายืนออกันหน้าร้าน ตั้งแต่เริ่มทอดกระทะแรก แถมคิวยังยาวมาก ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่อร่อยจริงนี่ MEETING POINT ไม่แนะนำนะคะ

 

เอาล่ะเรามาดูเมนู ของทางร้านกันดีกว่า ทะเลทอด กรอบ ๆ สด ๆ ใหม่ ๆ มีทั้ง กุ้ง ปู ปลาหมึก ตัวแป้งกรอบอร่อย มีการปรุงรสเล็กน้อย พอกลมกล่อม ทอดจนกรอบฟู ไม่อมน้ำมันอีกด้วย

 

กุ้งทอด ( shrimp fried )

เรียกได้ว่าเอาใจสาย ติดกรอบ กันเลยทีเดียว ตั้งแป้งกรอบทั้งนอก ทั้งใน ยิ่งตรงส่วนที่เป็นคางกุ้งนะ บอกเลยว่า ฟู กรอบ ร่วน เรียกได้ว่ากัดทีปากสนั่นกันเลย ส่วนที่เป็นเนื้อก็เหนียว นุ่ม เรียกได้ว่าใครที่ชอบกินหลาย ๆ เท็กเจอร์ ต้องลองสั่งกุ้งทอดร้านนี้มากินดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ปูทอด ( crab fried )

ปูร้านนี้ใช้เป็น ปูตัวเล็ก ชุบแป้งทอดทั้งตัว กินไม่ยากเท่าไหร่ แต่ต้องระวังเปลือกปูกันหน่อยนะ หากเคี้ยวเพลิน ๆ ไม่ระวังอาจบาดปากได้ แต่จริง ๆ แล้วก็ไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่ เพราะทางร้านทอดมาจนกรอบมาก กินได้สบาย ๆ เลยค่ะ

 

ปลาหมึกทอด ( squid fried )

มาถึงเจ้าตัวปลาหมึกนุ่ม ๆ ที่ทางร้านทอดมาแบบสุกพอดี ไม่เหนียวเลย กรอบนอกนุ่มใน กินเพลินสุด ๆ หากใครที่ชอบแบบกัดไปแล้ว ได้เนื้อเต็มปากเต็มคำ ต้องลองสั่งปลาหมึกทอด ของร้านนี้มากินกันดูนะคะ

 

นอกจากจะสามารถเลือกสั่งเป็น กุ้งล้วน ปูล้วน หมึกล้วน แล้วยังสั่งเป็น ทะเลรวม ได้อีกด้วย เอาใจใครที่อยากลองกินทุกอย่าง แต่งบน้อยได้อย่างดี นอกจากตัวของ ทะเลทอด ที่อร่อยแบบฉุดไม่อยู่แล้ว ตัวชูโรงที่จะมาช่วยให้ ทะเลทอด ร้านนี้อร่อยขึ้นไปอีกนั่นก็คือ น้ำจิ้ม นั่นเอง โดยน้ำจิ้มร้านนี้มีรสชาติเฉพาะตัว หวานนำ เปรี้ยวเค็มเผ็ดนิด ๆ ตามมาทีหลัง เข้ากับของทอดของทางร้านสุด ๆ แถมตัวน้ำจิ้มยังไม่เผ็ดมาก รับรองว่าคนที่ไม่กินเผ็ด หรือ เด็ก ๆ ก็สามารถกินได้ค่ะ

ส่วนในเรื่องของราคา เรียกได้ว่าเมื่อเทียบกับปริมาณแล้วถูกมากกกกกก มี 3 ขนาดให้เลือกค่ะ

 • ชุดเล็ก ราคา 40 บาท
 • ชุดกลาง ราคา 60 บาท
 • ชุดใหญ่ราคา 100 บาท

เรียกได้ว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ และ มีราคาให้เลือกหลากหลายแบบ ปริมาณที่ได้ก็คือคุ้มค่ากับราคามาก ๆ จ้า

 

หากใครที่ยังไม่เคยลอง และ อยากจะกิน หรือ บังเอิญผ่านมาแถวนี้ แล้วถ้าเจอ ร้านทะเลทอด ศาลาแดง นี้ก็คือต้องแวะสั่งมากินดูสักครั้งนะคะ แต่หากใครไม่สะดวกเดินทาง ทางร้านก็มีอยู่ในแอพเดลิเวอรี่นะคะ สามารถกดค้นหา ร้านทะเลทอด ศาลาแดง ในแอพที่เพื่อน ๆ มี แล้วกดสั่งรอความอร่อย ส่งตรงถึงหน้าบ้านได้เลยค่ะ

 

ทะเลทอด ศาลาแดง

โทร 096 686 4321

เวลา 11:30 น. - 21:00 น.

( ร้านปิดวันจันทร์ )

แอพเดลิเวอรี่ : LINE MAN / Robinhood / Grab Food / Food Panda / GET / Lalamove

ทางร้าน รับทั้งเงินสด และ สแกนจ่ายพร้อมเพย์

พิกัด https://maps.app.goo.gl/DBHj71WuXu7sCKeF8

 

 

 


แท็ก :

Street Food ทะเลทอด ร้านทะเลทอด ทะเลทอด ศาลาแดง ร้านอาหาร ศาลาแดง ทะเลทอดเจ้าดัง กุ้งทอด ปูทอด ปลาหมึกทอด ร้านดังย่านศาลาแดง ทะเลทอดรถเข็นริมถนน ทะเลทอดรถเข็น ร้านรถเข็น แถวศาลาแดง อาหารทะเล อาหารทะเลทอด ซีฟู๊ด ซีฟู๊ดทะเลทอด ร้านซีฟู๊ด

อ่านบทความเพิ่มเติม

บ้านขนมปังขิง ร้านขนมสไตล์ไทย ๆ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 106 ปี

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงไทรทอง เจ้าเด็ด เจ้าดัง ย่าน ไทรน้อย


บทความแนะนำ

ครัวรสพิศมัย ร้านอร่อย บางบัวทอง ที่ไม่ควร พลาด !

สถานที่ : นนทบุรี

MEETING POINT แกรนด์แคนยอนราชบุรี

สถานที่ : ราชบุรี

Henryfry ร้านไก่ทอด โฮมเมด ไปทานกี่ครั้ง ก็อร่อย ฉ่ำมาก ๆ

สถานที่ : กรุงเทพมหานคร

ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บฟิน ๆ กินอร่อย

สถานที่ : นนทบุรี

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com