Kint
MEETING POINT บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น

MEETING POINT บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น


  • MEETING POINT บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น
  • MEETING POINT บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น
เวลาปิด 22:00:00
อ่านทั้งหมด 870
แก้ไขล่าสุด 2022-01-12 22:40:35
อำเภอ เขตตลิ่งชัน
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่ง

MEETING POINT บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น

 

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ใกล้วันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ แบบนี้เหมาะมากกับการพักผ่อน ทานอาหารที่ร้านชิล ๆ  บรรยากาศสบาย ๆ แบบนี้เราแนะนำร้านนี้เลย บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดี มาให้เพื่อนไปลองกัน

 

เพื่อน ๆ หลายคนที่กำลัง มองหาร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะกับมื้อค่ำช่วงเวลาแห่งความสุขแล้วหล่ะก็ ต้องที่นี่เลย บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น จัดเต็มกับเมนูอาหารสดพร้อมเสิร์ฟ

 

ทางร้าน บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น นอกจากจะมีอาหารให้นั่งทาน ทางร้านยังมีเบ็ดให้เช่าตกปลาด้วยนะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทดสอบฝีมือในการตกปลา หรือเพื่อนที่ชอบตกปลามี และทางร้านยังมีดนตรีสด ด้วยนะครับ อาหารไม่ได้มีแค่เมนูปลาอย่างเดียวนะครับ มีอาหารทะเล ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก แต่มาถึงที่ร้านทั้งทีจะไม่สั่งเมนูปลาก็คงไม่ได้ มากันที่เมนูแรกกันเลยทุกคน

 

 

 

 

ปลาทับทิมยำผลไม้

มากันที่เมนูแรก บอกเลยเด็ดมาก ปลาสดรสแซ่บกรอบเนื้อปลาหวานฉ่ำ น้ำยำสามรสครบเครื่อง ถ้าเพื่อน ๆ คนไหน ยังรู้สึกว่าต้องการความแซ่บขึ้นไปอีก แนะนำให้แกล้มด้วยมะนาวกับพริกแห้ง ใครที่แวะมาร้าน บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกเล่น ต้องสั่งเลยห้ามพลาด

 

 

 

 

กระเพาะปลาผัดแห้ง

กระเพาะปลาผัดแห้ง จานนี้คือ ทางร้านจัดมาให้แบบแน่น ๆ ผัดได้เข้าเครื่องสุด ๆ เห็ดหอมชิ้นใหญ่ ๆ มีถั่วงอกเป็นผักเคียงเข้ากันมาก จานนี้สั่งมากินเพลิน ๆ หมดเร็วมากใครที่ชอบทาน กระเพาะปลาผัดแห้ง หรือ เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยทานแนะนำเลยต้องสั่ง

 

 

 

 

ข้าวผัดหมู

ข้าวผัดหมูเมนูนี้ เป็นเมนูที่มาก็ต้องสั่งเรียกได้ว่าเป็นเมนูหลักเลยก็ว่าได้ ข้าวผัดทางร้านทำออกได้ดีอร่อย ข้าวร่วนแห้ง ไม่แฉะข้าวเรียงเม็ดสวย สำหรับหลายคนอาจจะเป็นเมนูที่ธรรมดาแต่ถ้าได้ลองชิมจะหยุดทานไม่ได้แน่นอน

 

 

 

 

ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ปลาหมึกผัดไข่เค็มจานนี้ ทางร้านให้ ปลาหมึกมาแบบแน่น ๆ ชิ้นโต ๆ ที่สำคัญคือ ทางร้านใช้อาหารทะเลสด มาประกอบอาหาร รับรองว่าไม่ผิดหวังกับจานนี้อย่างแน่นอน

 

  

 

 

บรรยากาศของทางร้านในตอนกลางคืน นะครับทุกคน บรรยากาศดีมากเหมาะกับพาแฟน พาครอบครัวมาทานอาหารมาก เพื่อน ๆ คนไหนที่จะมาทานอาหารที่ร้านไม่ต้องเป็นกังวล โควิด-19 นะครับเพราะทางร้านมีการคัดกรอง และ พนักงานของทางทุกคนได้ทำตรวจทุกสัปดาห์ ปลอดภัยแน่นอนครับ

 

ร้าน บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกปลาเล่น

เปิดให้บริการ จันทร์ - ศุกร์ 12.00 – 22.00 น. , เสาร์ - อาทิตย์ 11.00 – 22.30 น.

Facebook บึงตลิ่งชัน ร้านอาหารและบ่อตกปลา

โทร 091-702-0172

 


แท็ก :

ร้านอาหาร ปลา Fish Fishing Dinner บ่อ ตกปลา อาหารสด ใกล้ฉัน ตลิ่งชัน ฝั่งธน สาย1 ดนตรีสด seafood อาหารจานเดียว เมนู ปลาทอด อาหารไทย อาหาร เครื่องดื่ม

อ่านบทความเพิ่มเติม

Toplofty café ค่าเฟ่ บรรยากาศสบาย ๆ @เขาใหญ่

ร้านเนื้อแท้ ร้านเนื้อสไตล์ไทย @เซ็นทรัลเวสเกต


บทความแนะนำ

กระเพรา & coffee คาเฟ่ ลพบุรี ที่มี แต่คำว่า น่ารัก เต็มไปหมดเลย

สถานที่ : ลพบุรี

MEETING POINT ติ๋มนมสด ร้านนมสดย้อนยุค

สถานที่ : นครราชสีมา

ก๋วยจั๊บน้ำข้น นายโอ ก๋วยจั๊บฟิน ๆ กินอร่อย

สถานที่ : นนทบุรี

ข้าวซอยพอใจ อิ่ม อร่อย สไตล์เหนือ ๆ ที่เชียงราย

สถานที่ : เชียงราย

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com