Kint
ขนมจีนบ้านผู้การ @บางลำภู

ขนมจีนบ้านผู้การ @บางลำภู


  • ขนมจีนบ้านผู้การ @บางลำภู
  • ขนมจีนบ้านผู้การ @บางลำภู
เวลาเปิด 10:00:00
เวลาปิด 15:45:00
อ่านทั้งหมด 1937
แก้ไขล่าสุด 2022-01-12 13:00:15
ที่อยู่ ที่อยู่ : 147 20-22 ซอยไกรสีห์ ตลาดยอด เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10200
อำเภอ เขตพระนคร
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
ตำแหน่ง

สวัสดีครับ ชาว Meeting point ทุกคน วันนี้เรามีอาหารเด็ด ๆ มาแนะนำนั่นคือ ร้านขนมจีนบ้านผู้การ นั่นเอง

 

วันนี้พวกเรา MEETING POINT มาเอาใจสายกินเที่ยวทั่วไทย เพื่อน ๆ ชาวออฟฟิศ คนวันทำงาน วัยรุ่น  หรือ เพื่อนคนไหน ที่อยู่ในกรุงเทพ หรือเพื่อน ๆ คนไหนที่ได้มีโอกาสแวะมา ย่านบางลำภู ต้องมา ที่นี่เลย ขนมจีนบ้านผู้การ (ซอยกลาง) บางลำภู  เป็นอีกหนึ่งร้านที่ เด็ดดวง แซ่บ รสชาติน้ำยาขนมจีนเข้มข้น ถึงใจ

 

ส่วน ใครจะมานั่งทานขนมจีนที่ร้าน ต้องรีบมานะครับ เพราะ ขนมจีนของทางร้าน ขายดีมาก โดยเฉพาะ ช่วงเที่ยง คนเยอะมาก ๆ ทางร้านมีเมนูพิเศษ คือ ขนมจีนเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ที่มีเฉพาะวันพุธ

 

 

ขอบอกเลยว่าน้ำยาขนมจีน ที่นี่เด็ดมาก รสชาติจัดจ้านวันนี้ พวกเรา MEETING POINT ได้สั่ง ขนมจีน น้ำยาเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย รสชาติน้ำยา เข้มข้น เผ็ด ถึงเครื่องแกง เพื่อน ๆ ที่ชอบทานเผ็ด หรือ ชอบทานอาหาร รสจัด ถูกจสิ่งนี้ แล้วใครที่ยังรู้สึกว่า เผ็ดไม่พอ ทางร้านก็ยังมี พริกแห้ง มาให้ทาน เพิ่มความเผ็ดอีกด้วย หรือเพื่อน ๆ คนไหน ที่ไม่ทานเผ็ด เราแนะนำให้สั่ง ไข่ต้มมาตัดเผ็ด ไข่ต้มยางมะตูม เยิ้ม ๆ 

 

 

ขนมจีนเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย

นอกจาก จะมีความเข้มข้นของพริกแกงแล้ว ในน้ำยาเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ยังมีลูกชิ้นปลากกราย ชิ้นโต เนื้อปลาเน้น ๆ มาให้อีกด้วย และ ที่พลาดไม่ได้เลย คือ ยอดมะพร้าวอ่อน ที่ผสมมากับน้ำยาเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย  ที่หลาย ๆ คนมักจะหลงคิดว่าเป็น หน่อไม้ จริง ๆ แล้ว คือ ยอดมะพร้าวที่อยู่ใน น้ำยาเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย คือ มีความหวานช่วยตัดเผ็ด กินคู่กับ ไข่ต้มยางมะตูมเยิ้ม ๆ รสชาติคือ ลงตัวละมุนมาก ๆ

 

ร้านขนมจีนบ้านผู้การ เป็นร้านขายขนมจีนที่มี ตัวเลือกให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำยา น้ำพริก หรือ แกงต่าง ๆ และยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกด้วยนะ  

 

ในส่วนของเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือก อีกมากมาย เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ชากาแฟ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ปั่น ก็มีนะ เช่น น้ำแตงโมปั่น กล้วยปั่น น้ำมะนาวปั่น หรือจะเป็นเมนู ดับกระหายคลายร้อน ก็มีนะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมะนาวคั้น น้ำเก๊กฮวย น้ำลำใย หรือ ใครที่ต้องการดื่ม เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ ทางร้านก็มีขายนะ

 

ร้านขนมจีนบ้านผู้การ เดินทางสะดวก มาก ไม่ว่าจะเป็น รถโดยกสารสาธารณะ หรือ จะนั่งแท็กซี่มาก็ได้นะ หรือ เพื่อน ๆ คนไหน ที่นำรถมาเอง ทางร้าน ไม่มีที่จอดให้นะครับ ใครที่นำรถมาเอง ก็สามารถหาที่จอดแถว วัดตรงข้ามซอย ไกรสีห์ได้นะครับ หรือ เพื่อน ๆ คนไหน ไม่อยากเดินทาง ก็สามารถสั่ง เดริเวอรี่ได้นะ มีทั้ง Grab Lineman

ทางร้านตกแต่ง แนวย้อนยุคหน่อย ๆ ได้ฟีลต่างเหมือนจังหวัด บรรยากาศภายในร้านเป็นกันเองอบอุ่น และบวกกับ น้ำยาขนมจีน ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนได้นั่งทานข้าวที่ต่างจังหวัด

 

ขนมจีนบ้านผู้การ

ที่อยู่ : 147 20-22 ซอยไกรสีห์ ตลาดยอด เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10200

เบอร์โทรศัพท์ : 02 280 7111

ร้านเปิด อังคาร - อาทิตย์  10.00 – 15.45 น.

(บริการเดลิเวอรี่)

Facebook : ขนมจีนบ้านผู้การ

 


แท็ก :

ขนมจีน เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย น้ำยา ขนมจีนน้ำยา ข้าวสาร บางลำภู ใกล้ฉัน ไกรสีห์ สนามหลวง ท่ามหาราช เขียวหวาน ปลากราย เมืองเก่า พระนคร เมนูเส้น ขนมจีน อาหาร food noodle แกง

อ่านบทความเพิ่มเติม

MEETING POINT MEETING POINT Toplofty café ค่าเฟ่ บรรยากาศสบาย ๆ @เขาใหญ่

MEETING POINT Neta grill ร้านบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม


บทความแนะนำ

ครัวชมพู่ ซีฟู้ด อ่างศิลา อร่อยสด แซ่บมาก

สถานที่ : ชลบุรี

กระเพรา & coffee คาเฟ่ ลพบุรี ที่มี แต่คำว่า น่ารัก เต็มไปหมดเลย

สถานที่ : ลพบุรี

วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ไหว้หลวงพ่อสด อลังการพระองค์ใหญ่ วัดดังกรุงเทพ

สถานที่ :

สักการะ องค์พระปฐมเจดีย์ นครปฐม เพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิต

สถานที่ : นครปฐม

Copyright © 2021 All rights reserved. | meetingpoint.com